Mercato: Các dự án bất ngờ mở cửa cho OM

Kỳ chuyển nhượng mùa hè hứa hẹn sẽ rất bận rộn với Olympique de Marseille, bởi ngoài việc tìm HLV, Pablo Longoria còn phải giải quyết một số vấn đề quan trọng. Chủ tịch Marseille đã phải làm rất nhiều việc, tuy nhiên, người này dường như muốn mở một hồ sơ mới với vị trí thủ môn … tuy nhiên, điều này dường như đã được giải quyết từ một năm trước.

một huyền thoại thực sựVỀ và đặc biệt là thuyền trưởng, Steve Mandanda đã dần bị đẩy lùi vào mùa hè năm ngoái, với Pablo Longoria rõ ràng muốn cài đặt Paul López Nhà vô địch thế giới Pháp rời đi Sân vận động Rennais, nhưng ở bênVỀ chúng tôi dường như không còn hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn này.

Pau Lopez đang gây thất vọng ở mùa giải này

Theo thông tin từ Đội, López sẽ không thực sự thuyết phục được các nhà lãnh đạoVỀ mùa này. Là một cầu thủ khởi đầu không thể bàn cãi, anh ấy đã chơi tổng cộng 3690 phút, để thủng lưới 44 bàn sau 41 trận và 12 lần giữ sạch lưới, nhưng trên hết là phong độ trong vài tuần qua thật đáng thất vọng.

OM đang tìm thủ môn

Vì vậy, cuộc sống hàng ngày dạy chúng ta rằngVỀ sẽ khởi động một cuộc tìm kiếm lớn trong kỳ chuyển nhượng để tìm một thủ môn mới. Ý là tuyển loại số 1bis, để cạnh tranh Paul López… giống như nó đã được thực hiện với Steve Mandanda Trước sự ra đi của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *