Mercato: Cá nhân, Aubameyang đã bỏ thông báo tại OM

Vẫn chưa có gì là chính thức, nhưng rõ ràng, việc Pierre-Emerick Aubameyang đến OM đang đi đúng hướng. Không còn được săn đón ở Chelsea, Gabon chuẩn bị gia nhập CLB Marseille, ký hợp đồng 3 năm tại đây. Một cuộc phiêu lưu mới ở Ligue 1 cho Aubameyang, người rõ ràng đã đích thân nói với OM.

Trong một ít giờ nữa,VỀ có thể đăng ký tuyển dụng thứ ba trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Thật vậy, sau khi Geoffrey Kondogbia vân vân Renan Lodi, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ gia nhập đội bóng thủ đô. Tìm kiếm những kẻ tấn công Marcelino, Pablo Longoria chạm vào mục tiêu với người chơi Chelsea. trong khiAubameyang mong đợi vàoVỀanh ấy sẽ có động lực hơn trước.

Động lực của Aubameyang

thứ tư này, Provence mang lại một yếu tố mới về hoạt động này Pierre-Emerick Aubameyang gầnVỀ. Nhật báo khu vực sau đó nói với chúng tôi rằng cá nhân, kẻ tấn công Chelsea sẽ nói rằng anh ấy rất có động lực để chơi ở Vélodrom vớiVỀ. Hơn nữa, anh ta sẽ vội vã khởi động lại chính mình dưới sự chỉ huy Marcelino.

OM thay vì Ả Rập Saudi

Do đó, Aubameyang tỏ ra mất kiên nhẫn với ý tưởng ra sân ởVỀ. Đó cũng là ưu tiên của anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. đẩy ra bởi Chelsea, Gabon có một đề xuất khác để bắt đầu ở Ả Rập Saudi. Nhưng muốn tiếp tục sự nghiệp của mình ở châu Âu, Aubameyang do đó hướng tớiVỀ Bắt đầu từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *