Mercato: Benzema bỏ bom, vòng quay nào sẽ xảy ra?

Hết vỗ tay cho Karim Benzema ở Real Madrid? Ballon d’Or 2022 được cho là đã công bố giá thầu điên rồ của Ả Rập Saudi cho tương lai của anh ấy và từ chối rời Madrid. Chủ tịch Florentino Pérez sẽ tham gia.

karim Benzema hiện sẽ có hợp đồng tại Real Madrid cho đến tháng 6 năm 2024 mặc dù việc gia hạn vẫn chưa được câu lạc bộ chỉ chính thức hóa. Tuy nhiên, nó có thể được như vậy Benzema xem xét lại quyết định. Sau khi mang Thực tế Madrid trên nóc nhà châu Âu và Tây Ban Nha mùa trước, Benzema đã bị cản trở bởi chấn thương trong quá trình đào tạo này và không thể lặp lại trải nghiệm với Thực tế Madrid.

Benzema bị cáo buộc có lời thú tội lớn với đồng đội về Ả Rập Saudi

Tệ hơn nữa, màn trình diễn của anh ấy còn khiến báo chí Tây Ban Nha phải thèm thuồng như 0/10 mà anh ấy đã bị tờ báo gán cho trong trận El Clasico. Hoa Kỳ. Thời gian miễn cưỡng rời đi Thực tế Madrid tham gia Thiên chúa giáo ronaldo ở Saudi Pro League, Karim Benzema sẽ từ từ xem xét lại quyết định của mình. Bằng chứng là tuyên bố được cho là của anh ấy với đồng đội của mình Thực tế Madrid báo cáo bởi thể thao trong đào tạo. Ballon d’Or 2022 sẽ thừa nhận đã nhận được “thỏa thuận tuyệt vời từ Ả Rập Saudi” và anh ấy sẽ suy nghĩ về điều đó một cách nghiêm túc sau khi thú nhận với họ rằng anh ấy vẫn chưa quyết định.

Florentino Pérez dốc toàn lực với Benzema

Theo thông tin được cung cấp bởi Thế vận hội, cái mà Thực tế Madrid sẽ không giữ lại karim Benzema nếu đó là những gì anh ấy muốn trong mùa hè này. Ngược lại, theo phóng viên ramon Álvarez từ Thứ hai, Florentino Pérez sẽ có kế hoạch khác. Chủ tịch cho Thực tế Madrid muốn tiết kiệm Benzema trong một năm nữa yêu cầu anh ta xem xét lại vị trí của mình. Bây giờ vẫn còn phải xem lựa chọn cuối cùng của Karim sẽ là gì Benzema.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *