Mercato: Bất ngờ, PSG vội lấy cựu RC Lens

PSG đang nóng trong các kỳ chuyển nhượng, và nó sẽ không dừng lại. Trong khi Luis Campos vẫn đang tìm cách ký hợp đồng với Bernardo Silva, và một trung vệ hàng đầu, những động thái bất ngờ khác có thể xảy ra. Theo thông tin mới nhất, Paris sẽ quan tâm đến cựu tiền vệ của RC Lens, Cheick Doucouré.

Mùa trước PSG có một số vấn đề nhỏ giải hạng 1. Sự thống trị của Paris không còn rõ ràng như vài năm trước, vì vậy cần phải đưa ra quyết định. Vì thế Christophe Galtier đã đi, và anh ấy rời khỏi vị trí của mình cho Luis Enrique.

Kỳ chuyển nhượng đang diễn ra tốt đẹp ở PSG

cánh đồng louis cũng biết rằng anh ta có những điều nhất định để tự trách mình. Người Bồ Đào Nha không quá hài lòng với lần đầu tiên của mình. cố vấn bóng đá PSG do đó quyết định bắt kịp mùa hè này. Đã có bảy người chơi tham gia thủ đô, và nó chắc chắn vẫn chưa kết thúc.

Giám sát PSG Cheick Doucouré

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, PSG cố gắng mang Bernardo Silva. Những kẻ tấn công tốt nhất cũng được mong đợi. Nhưng người Bồ Đào Nha cũng có thể thực hiện những cú sút khác tuyệt vời hơn. Dựa theoTiêu chuẩn buổi tối, Paris có thể ký hợp đồng với các tiền vệ từ Cung điện pha lê, Cheick Doucoure. Người chơi cũ ống kính RC sắp ra mắt một mùa giải rất tốt Premier League. Anh ấy cũng thu hút sự chú ý Liverpoolngười muốn đưa anh ta vào, để có khả năng thay thế Jordan Hendersonhoặc Fabinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *