Mercato: Bất ngờ, PSG nhận câu trả lời 115 triệu euro!

Harry Kane một lần nữa xuất hiện trên các tiêu đề trong kỳ chuyển nhượng và PSG sẽ tranh chấp và có thể sớm thấy mình đơn độc trong hồ sơ này. Ít nhất đó là xu hướng ở Anh. Giải trình.

Và nếu PSG có một cơ hội thị trường tuyệt vời với Harry kane ? Trong một thời gian có vẻ như Bayern München dẫn đầu cuộc đua cho các cầu thủ quốc tế Anh, theo Bầu trời Đức, sẽ chỉ quan tâm đến việc chuyển đến Bayern München mùa hè này nên khởi hành từ tottenham. Tuy nhiên, tuân theo Bầu trời thể thao, Chủ tịch Đa-ni-ên thuế sẽ quan tâm đến việc gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy cho đến tháng 6 năm 2024.

Levy từ chối bán Kane hè này, Bayern đình trệ

Và điều này, mặc dù cuộc họp đã diễn ra giữa Đa-ni-ên thuế và tổng giám đốc Bayern München Về người Jan-Christian Dreesen Thứ năm, không có một khoản tạm ứng lớn cho việc chuyển nhượngHarry Kane ở Bavaria. Tin tưởng Bầu trời thể thao, vua phá lưới lịch sử cựa sắt cho đến nay không cần phải loại trừ bất kỳ lựa chọn nào cho tương lai của anh ấy, có nên ở lại tottenhamchữ ký ủng hộ Bayern München hay… nhận lời thách đấu của PSG? tottenham không có ý định bán kane bởi vì nó phù hợp với các phương tiện truyền thông tiếng Anh, và đặc biệt là không chống lại 80 triệu € được cung cấp bởi Bayern München BẰNG bầu trời Đức tiết lộ trong tuần này.

“PSG có thể sớm trở thành đối thủ duy nhất”

Phóng viên cho Bầu trời thể thao, Dougie Critchley nói bóng đá hàng ngày trong vở opera xà phòng Harry Kane bằng cách đưa ra bài phát biểu sau đây. “Anh ấy là cầu thủ mà Bayern Munich không thể mua vào mùa hè này. Real Madrid sẽ chờ xem điều gì xảy ra với (Kylian) Mbappé. (Daniel) Levy sẽ không bán anh ấy cho bất kỳ câu lạc bộ Premier League nào. PSG có thể sớm trở thành ứng cử viên duy nhất trong cuộc đua này có thể mua được anh ấy. Nếu PSG đề nghị 115 triệu euro cho Spurs, họ sẽ hoàn toàn điên rồ khi từ chối lời đề nghị. Họ không phải là đối thủ trực tiếp của Spurs, không có tính cạnh tranh cao ở Champions League trong những mùa giải gần đây và họ đang ở nước ngoài và không thể làm tổn thương Spurs.”

Tin nhắn đã qua, vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ thu hút ưu đãi giá trị này ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *