Mercato: Bất ngờ khi PSG muốn rút khỏi Ligue 1

Kể từ khi QSI cập bến, PSG liên tục chi hàng chục, hàng trăm triệu euro để chiêu mộ anh. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô không hẳn có thói quen đến Ligue 1 để tăng cường lực lượng. Xu hướng này có thể thay đổi vào mùa hè này đối với PSG.

Với 6 tân binh vào giờ đó, mà PSG sẽ sớm thêm một thứ 7 với Xavi Simmonstrở về từ PSV Eindhoven. Nhưng bây giờ danh sách sẽ dài hơn nữa cho câu lạc bộ thủ đô. Trong thực tế, cánh đồng louis rõ ràng là không được thực hiện với cửa sổ chuyển nhượng PSG. Vẫn còn những mặt cần tăng cường trong lực lượng lao động Luis Enrique. Đối với điều đó, Paris kiểm tra phần còn lại của châu Âu, mà còn và đặc biệt là ở Ligue 1, giải đấu thay đổi so với thông thường trong khi giải vô địch Pháp thường bị bỏ qua.

CV bị PSG cướp?

ôi PSGchúng tôi muốn đi và giúp mìnhCV và khôi phục lại sự rạn nứt của Les Gones. Từ mùa đông năm ngoái, đã có thông báo rằng câu lạc bộ thủ đô quan tâm Ryan Cherki. Nó vẫn có liên quan. Nhưng bây giờ một người chơi khác Laurent Blanc thu hút sự quan tâm PSG vân vân Luis Enrique : Bradley Barcola. Mùa giải trước tiếp xúc tại Lyon, cầu thủ chạy cánh là một trong những lựa chọn hàng đầu của Paris cho vị trí hành lang phải. Và như le10sport.com tiết lộ cho bạn, PSG đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho Barcolatuy nhiên bị từ chốiCV.

LOSC và Montpellier được theo dõi

Những tài năng khác của Ligue 1 cũng sẽ khiến họ quan tâm PSG. Một vài điểm sau đó sẽ chuyển sang phía bắc nước Pháp. Khi đội bóng thủ đô chia tayEl Chadaille Bitshiabuai tham gia RB Leipzig, Leny Yoro, một trung vệ triển vọng LOS C chỉ mới 17 tuổi, xin vui lòng Paris. Và nếu chúng ta đi xa hơn về phía nam, MontpellierNó là Elye Wahi đã được công bố trong bản xem trước của nhà vô địch Pháp. Tác giả của mùa phi thường với MHSCTiền đạo 20 tuổi sẽ thấy điều đó trước henriquevẫn còn rất gần PSGhỏi về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *