Mercato: Bắt đầu nhanh hơn, PSG đòi 80 triệu €!

Kỳ chuyển nhượng của Marco Verratti có thể chứng kiến ​​anh rời PSG tới Ả Rập Saudi, Anh hoặc Atletico Madrid. Tuy nhiên, 80 triệu euro mà PSG yêu cầu có thể khiến Colchoneros nguội lạnh.

Marco Verratti dường như đã có ham muốn ở nơi khác kể từ mùa xuân năm ngoái. Thật vậy, vào giữa tháng Năm, Đội tiết lộ tiền vệ người Italia sẽ hối hận về thời đại và sự nghiêm khắc tồn tại trong phòng thay đồ dưới thời-Zlatan Ibrahimovic. Bên cạnh đó, Verratti sẽ không đánh giá cao dịch vụ được cung cấp bởi PSG và những người ủng hộ tại Lionel Messi vân vân Neymar.

Atletico de Madrid hay Liverpool vì Verratti?

le10sport.com đã thông báo cho bạn vào ngày 15 tháng 5 rằng ban quản lý PSG không có ý định bán Marco Verratti mùa hè này. Và các bên liên quan chính nghĩ gì? Trong chuyên mục của mình vào thứ Tư, Đội thừa nhận đi Marco Verratti sẽ nổi tiếng trên thị trường chuyển nhượng với một câu lạc bộ Ả Rập Xê Út, một lời đề nghị mà anh ấy sẽ không theo đuổi, nhưng cũng có hai câu lạc bộ ở Premier League bao gồm Liverpool. Tuy nhiên, ca khúc hot nhất cho Verratti sẽ ở đó‘Atletico Madrid.

PSG ra giá Verratti 80 triệu euro

Đội dẫn đầu bởi Diego Simeone thậm chí sẽ tuyển dụng Marco Verratti ưu tiên củng cố tuyến giữaAtlético Madrid. Tuy nhiên, câu lạc bộ rojiblanco sẽ chỉ sẵn sàng thử cách tiếp cận nếu và chỉ PSG sẽ không đòi hỏi một số tiền cắt cổ. Trị giá 40 triệu €, Verratti sẽ có giá trị trong mắt PSG 80 triệu €.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *