Mercato: Bạn Mbappé chia rẽ PSG!

Trong quá trình tìm kiếm một tiền đạo trên thị trường chuyển nhượng, PSG đang khám phá một số con đường, đặc biệt là con đường dẫn đến Randal Kolo Muani. Đến mùa hè năm ngoái từ FC Nantes, cầu thủ 24 tuổi này đã có mùa giải đầu tiên xuất sắc với Eintracht Frankfurt. Nếu anh ấy có những người ủng hộ, trường hợp của anh ấy được chia trong câu lạc bộ thủ đô.

Trong khi đường đua của Dusan Vlahovic đang đạt được đà trong những giờ gần đây, điều này dẫn đến màu ngẫu nhiên dường như không còn phù hợp với PSG. Nhằm tìm kiếm tiền đạo cắm, đội bóng thủ đô quan tâm tuyển thủ Pháp (9 lượt chọn).

Kolo Muani sẽ không đến PSG theo báo chí Đức

« Đã xong! Kolo Muani sẽ không đến PSG “, một nguồn tin thân cận với PSG cho biết. KHÔNG. Đến miễn phí vào mùa hè năm ngoái Câu lạc bộ bóng đá Nantes, màu ngẫu nhiên ghi 23 bàn và có 17 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường trong mùa giải đầu tiên khoác áo màu áo tuyển Anh.Eintracht Frankfurt.

PSG ưu ái Kane và Vlahovic

Theo thông tin từ Thể thao RMC, màu ngẫu nhiên chia nội bộ tại PSG. Và Doha đánh giá cao hồ sơ của chân sút 24 tuổi, lãnh đạo thể thao cánh đồng louis có các sở thích và tùy chọn khác Harry Kane vân vân Dusan Vlahovic để tăng cường sức tấn công của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *