Mercato: Bản crack mới của PSG đã thách thức Mbappé!

Mới được PSG chiêu mộ khi kết thúc hợp đồng với Benfica Lisbon, tiền vệ trẻ người Italia Cher Ndour đang chuẩn bị cập bến sân Parc des Princes. Và anh ấy có vẻ hào hứng với ý tưởng chia sẻ phòng thay đồ với một Kylian Mbappé nào đó, người mà anh ấy ngưỡng mộ.

Cái tên có thể không có ý nghĩa gì với bạn, tuy nhiên, Cher Ndour (18) sẽ là một trong những gương mặt đáng theo dõi PSG trong những năm tới. Tiền vệ trẻ người Ý này đã hết hạn hợp đồng với Benfica Lisboa vào cuối mùa giải, đã đánh dấu sự xuất hiện của anh ấy ở thủ đô. Và anh ấy đã ngưỡng mộ những ngôi sao của phòng thay đồ PSG

“Mbappé là mạnh nhất”

Được hỏi trong cột Gazzetta dello Sport, Ndour công khai tình yêu với ngôi sao tiền đạo PSG : « Mbappé là người mạnh nhất trong bóng đá hiện tại, anh ấy tạo ra sự khác biệt với câu lạc bộ của mình cũng như với đội tuyển quốc gia của anh ấy. Có nhiều người trẻ mạnh mẽ, nhưng anh ấy ở một đẳng cấp khác ” tân binh Paris nói.

Tương lai vẫn chưa chắc chắn

Và như đã thông báo ĐỘI Thứ ba, tương lai Ndour thân mếnPSG vẫn chưa được ghi nhận, vì khả năng ra đi cho mượn đối với các cựu cầu thủ Benfica Lisboa hè này để tìm thêm thời gian vui chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *