Mercato: ASSE sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng đột ngột

Mùa hè này, ASSE dự định sẽ tăng cường chất lượng lực lượng với mục tiêu tiến lên Ligue 1 mùa giải tới. Sau sự xuất hiện của hàng công như tiền đạo Ibrahima Sissoko từ Sochaux, CLB Forez chuẩn bị chiêu mộ hậu vệ người Congo, Dylan Batubinsika (27 tuổi) từ Famalicao (Bồ Đào Nha).

Vị trí thứ 8 tại Ligue 2 trong năm tài chính 2022-2023, ASSE đang đặt mục tiêu trở lại hạng đấu cao của bóng đá Pháp vào mùa giải tới. Nhiệm vụ hứa hẹn khó khăn với sự góp mặt của những CLB như vậy bordeaux, thành Troy, phụ kiệnhoặc Sự tức giận. Tác giả của sự khởi đầu tồi tệ của mùa giải, TRỤC biết rằng cần phải thành công trong một kỳ chuyển nhượng mùa hè chất lượng để bắt đầu mùa giải tới theo cách tốt nhất có thể.

ASSE bị ảnh hưởng nặng nề trong kỳ chuyển nhượng

Như vậy, đội đầu bảng Saint-Etienne đã hoàn tất vài lượt tiếp khách kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Một người khởi tạo khoản vay rất thành công, Niels Nkounkou gia nhập Greens vĩnh viễn, tiền vệ này cũng vậy Mathieu Cafaro. Trong một cuộc tấn công, Thánh địa Etienne tấn công mạnh mẽ bằng cách bao gồm những kẻ tấn công cũ Sochaux Ibrahima Sissoko.

Dylan Batubinsika sẽ ký hợp đồng với ASSE

Và như đã tiết lộ ChânMercato thứ năm này, TRỤC sẽ hoàn thành việc đến ở vị trí phòng thủ trung tâm. Dylan Batubinsika nên tham gia màu xanh lá từ Famalicao trong bối cảnh chuyển khô. Theo lịch trình trong tuần này, sự xuất hiện của hậu vệ 27 tuổi có thể được hoàn tất nhanh chóng và sau đó có thể ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ máy khoan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *