Mercato: Anh ta đóng sầm cửa của OM và hoàn toàn bốc cháy

Kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa, OM đã phải đối mặt với nhiều vụ chuyển nhượng. Và bây giờ chúng ta phải thêm tên vào danh sách ban đầu này. CLB Marseille chính thức công bố vụ chuyển nhượng Bartug Elmaz vào tối thứ Năm tuần này. Cầu thủ trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ đã bay đến Fenerbahce và anh ấy hạnh phúc hơn bao giờ hết khi ký hợp đồng.

Như đã giải thích RMC trong vài giờ qua, OM sẽ được tách khỏi Bartug Elmaz. Với 1,2 triệu euro, Turk sẽ cam kết Fenerbahçe. Việc chuyển giao bây giờ là chính thức. Thứ Năm tuần này, câu lạc bộ Marseille và đội Istanbul đã thông báo về hoạt động. người cắt kính bây giờ trở thành một cầu thủ Fenerbahçe.

“Tôi rất vui và tự hào khi được chuyển đến Fenerbahce”

Một 20 năm, Bartug Elmaz ký hợp đồng 3 năm với Fenerbahçe. Đối với truyền thông câu lạc bộ Istanbul, cựu cầu thủVỀ bày tỏ niềm vui của mình, nói: “ Tôi rất vui và tự hào khi được chuyển đến Fenerbahce. tôi cũng rất phấn khích ».

“Tôi không nghĩ vậy”

« Khi tôi biết rằng Fenerbahce quan tâm đến tôi, tôi đã không nghĩ về điều đó. Tôi nói không sao. Nếu Fenerbahce muốn bạn, chúng tôi sẽ không đắn đo suy nghĩ. Tôi sẽ cố gắng hết sức, hứa đấy. Tôi hy vọng đó sẽ là một mùa chấn thương “, thêm Bartug Elmaz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *