Mercato: Anh ấy quyết định chuyển nhượng, OM sẽ rất vui

Với những nghi ngờ ngày càng tăng về tương lai của Alexis Sanchez, tại Olympique de Marseille, chúng tôi dường như đã quyết định vượt lên dẫn trước. Vì vậy, một tuyến tấn công mới đã được khai phá và Pablo Longoria muốn hoàn tất cuộc đảo chính với Pierre-Emerick Aubameyang, còn hợp đồng với Chelsea đến tháng 6/2024.

Ai sẽ là ngôi sao mớiVỀ ? Dù tương lai của Marseille ở Champions League vẫn chưa được quyết định, Pablo Longoria vẫn đang tìm kiếm một giải pháp Alexis Sánchez, có hợp đồng hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và vẫn chưa đưa ra câu trả lời nào cho câu lạc bộ của mình.

Aubameyang, ngôi sao mới của OM?

Thời gian càng trôi, người Chile càng rời xaVỀ, do đó sẽ bắt đầu hoạt động trên các bản nhạc khác. Đây sẽ là trường hợp với Pierre-Emerick Aubameyangđược công bố là ưu tiên mới cho kỳ chuyển nhượng của Marseille.

Anh ấy không muốn nghe tin từ Chelsea nữa

Theo thông tin từ Phương tiện thể thao, Aubameyang sẽ không có ý định ở lại Chelsea và sẽ khăng khăng khởi hành. Vẫn còn phải xem liệu dự thảo sẽVỀ sẽ có thể thu hút anh ta, anh ta cũng sẽ nhận được lời đề nghị từ Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *