Mercato: Anh ấy hạnh phúc, PSG sẽ cắn ngón tay

Theo quan điểm của Luis Campos từ mùa hè năm ngoái, Rafael Leão nên từ chối PSG và cố vấn bóng đá của mình để gia hạn hợp đồng với AC Milan. Để làm hài lòng Paolo Maldini.

Kể từ mùa hè năm ngoái, Raphael Con sư tử xuất hiện trong một tờ giấy nhỏ PSG. Đội vân vân Thể thao RMC thực sự nói rằng Louis cắm trại tính Marcus Rashford hoặc những kẻ tấn công milan AC quên Arnaud Calimuendo đã đi đến sân vận động Rennes. Cuối cùng, một kế hoạch cố vấn bóng đá PSG rơi xuống nước với hai kẻ tấn công.

“Rafael Leao là một tài năng điên rồ, một điều gì đó độc đáo”

Tuy nhiên, các bên PSG không buông bỏ kể từ khi với Raphael Con sư tử. Chứng cớ? le10sport.com tiết lộ với bạn vào ngày 17 tháng 4 rằng Louis cắm trại đã chuyển những con tốt của mình cho những người đồng hương Bồ Đào Nha mà anh ta đã tuyển dụng LOS C trong năm 2018. Con sư tử không còn cùng một người chơi kể từ khi tuân theo paolo maldini người đã tổ chức bài phát biểu sau đây trong thời gian gia hạn hợp đồng từ Raphael Con sư tửmilan AC đang đi đúng hướng. “Rafael Leao là một tài năng điên rồ, một điều gì đó độc đáo, nhưng một cầu thủ tài năng như vậy phải làm việc chăm chỉ hơn những người khác để khai thác tài năng của mình”.

“Anh ấy ngồi trên băng ghế dự bị của Lille và tôi nói với anh ấy rằng anh ấy đang chơi cho Instagram của anh ấy”

Sau podcast và trong các bình luận được báo cáo bởi trang web chính thức của nhà báo Gianluca D mazio giám đốc kĩ thuật milan AC làm nổi bật sự tiến bộ rực rỡ Raphael Con sư tử. “Tôi là một người có gu thẩm mỹ bóng đá nhờ cha tôi và Leao trông rất đẹp, một điều gì đó độc đáo. Khi anh ấy đến, anh ấy ngồi trên băng ghế dự bị của Lille và tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy đang chơi cho Instagram của mình vì anh ấy đã đăng những video rê bóng và chơi bóng tuyệt vời, nhưng sau đó anh ấy đã ghi hai bàn trong một mùa giải. Chúng tôi giúp anh ấy thay đổi tâm lý”. Những gì được phép PSG hối tiếc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *