Mercato: Anh ấy đóng sầm cửa phòng OM và bước ra khỏi sự im lặng

Sau sáu tháng khó khăn, Sead Kolasinac đã trở thành giám đốc điều hành của OM. Hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6, tuyển thủ Bosnia không gia hạn và vừa ký hợp đồng với Atalanta Bergamo. Cựu cầu thủ Arsenal đã đăng lời chia tay trên mạng xã hội của mình.

Bây giờ là chính thức, Sead Kolasinac sẽ không mở rộng đếnVỀ. Hậu vệ trái người Bosnia hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 đã quyết định gia nhậpAtalanta Bergamo. bắn nhỏ choVỀ người đã đề nghị anh ấy gia hạn hợp đồng hai năm vài tuần trước.

Kolasinac đến Atalanta Bergamo

Cuối cùng, Sead Kolasinac ủng hộ đề xuấtAtalanta Bergamo. Câu lạc bộ Ý đã cung cấp cho anh ấy một hợp đồng ba mùa với mức lương hàng năm là 2 triệu euro. Bây giờ sự ra đi của anh ấy đã được chính thức, Kolasinac thả một tin nhắn vào tài khoản của mình Instagram.

“Thật vinh dự khi được trở thành một phần của câu lạc bộ đáng kinh ngạc này”

« Kính gửi các nhân viên của OM, người hâm mộ, cầu thủ và tất cả những người đã giúp tôi cảm thấy như ở nhà trong câu lạc bộ tuyệt vời này. Cảm ơn bạn vì khoảnh khắc và trải nghiệm khó quên này! Thật vinh dự khi được trở thành một phần của câu lạc bộ đáng kinh ngạc này. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai! Cảm ơn rất nhiều “, đã đăng Sead Kolasinac. OM sẽ đánh giá cao tin nhắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *