Mercato: 10 triệu euro từ trên trời rơi xuống cho PSG

Kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè bắt đầu, PSG rầm rộ chiêu mộ. Sáu cầu thủ đã gia nhập thủ đô, hoặc thậm chí là bảy, nếu tính cả sự trở lại của Xavi Simons, người sau đó được cho mượn tại RB Leipzig. Nhưng Paris đã thất bại trong việc bán cho đến nay. Tuy nhiên, 10 triệu euro có thể rơi vào túi của nhà vô địch Pháp, nhờ vụ chuyển nhượng Moussa Diaby.

chợ du PSG rất bồn chồn cánh đồng louis đã hoàn thành một công việc tuyệt vời, vì không ít hơn sáu người chơi đã tham gia Paris. Milan Skriniar, Marco Asensio, Ndour thân mến đến miễn phí. Manuel Ugarte đã được tuyển dụng với giá 60 triệu €, Lucas Hernández với giá 45 triệu € và Lee Kang In với giá 22 triệu euro. vô địch từ người Pháp còn dự kiến ​​cho mùa giải 2024-2025, kể từ khi anh được đưa về nước Xavi Simmonssau đó được cho mượn RB Leipzig. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, vì cố vấn bóng đá PSG muốn kết luận ít nhất hai bước nữa.

Bernardo Silva và Dušan Vlahović đang dẫn đầu

cánh đồng louis bây giờ muốn cống hiến hết mình cho việc tuyển dụng nặng nề cho cuộc tấn công Paris. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, người Bồ Đào Nha thực sự muốn tuyển dụng Bernardo Silva. Các tập tin có vẻ phức tạp, bởi vì thành phố Manchester không muốn tặng quà cho PSG. Ngoài ra, các câu lạc bộ khác như câu lạc bộ Barcelona hoặc Al-Hilal cũng có trong tệp . Ngoài tiền đạo phải, Paris tìm kiếm một trung tâm phía trước. Con đường dẫn đến Dusan Vlahovic dường như là tiên tiến nhất vào lúc này, nhưng một lần nữa cần phải đồng ý với Juventus của Torino.

PSG sẽ nhận lại 10 triệu euro nhờ Moussa Diaby

Vì vậy, chúng ta đang nói về rất nhiều lượt đến, nhưng ít lượt khởi hành. Tuy nhiên PSG cũng phải lấy tiền. Có thể câu lạc bộ thủ đô đã tìm ra giải pháp khác để mang tiền về. Theo thông tin từ KHÔNG, Paris lẽ ra đã nhận được 10 triệu € nhờ chuyển khoản Moussa Diaby ĐẾN Biệt thự Aston. Cầu thủ trẻ người Pháp thực sự rất gần với việc gia nhập đội Anh, và PSG đã thương lượng 20% ​​số tiền chuyển nhượng trong tương lai, trong lần bán cuối cùng cho Bayer Leverkusen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *