Mẹ Mbappé sẽ khiến PSG phải bẻ cong

Vở opera xà phòng của Kylian Mbappé được quản lý bằng nắm đấm sắt bởi mẹ anh và hiện là người đại diện, Fayza Lamari. Bướng bỉnh và thiếu linh hoạt, Lamari mang đến cơn ác mộng cho PSG và Real Madrid. Kể từ khi Bondynois tuyên bố muốn ở lại cho đến khi rời PSG tự do vào tháng 6/2024, đội bóng thành Paris muốn bán anh nhưng Fayza Lamari có thể khiến PSG thất bại.

Tương lai của Kylian Mbappé vẫn chưa rõ ràng. Vết nứt của Bondy từ chối gia hạn và bị loại khỏi chuyến lưu diễn Nhật Bản và trong Hàn Quốc, nơi PSG sẽ tiến hành chuyến du đấu mùa hè của họ từ thứ Bảy. Và tương lai của anh bây giờ liên quan mật thiết đến Fayza Lamari, mẹ của anh ta.

Mbappe muốn ở lại PSG

kẻ tấn công từ PSG, Kylian Mbappe đã nhiều lần nói rõ rằng anh ấy sẽ ở lại cho đến khi hết hợp đồng, vào tháng 6 năm 2024. Đối với PSG, đó là khởi đầu của cuộc chiến, những người không muốn thấy anh ta được thả và do đó muốn bán anh ta. Nhưng để đạt được mục đích của mình, các nhà lãnh đạo của Paris đã phải thông qua mẹ của Kylian Mbappe, Fayza Sự kiện.

“Tốt hơn là đừng đánh nó, nếu không bạn sẽ đón một chiếc xe tải lớn tốt ở phía trước!”

Và trước khi bạn cúi xuống Fayza Lamari, mẹ và đại lý Mbappé, bạn phải dậy sớm. Đặt câu hỏi trong 20 phút, Ninon Bardel, nhân viên báo chí của hiệp hội được tài trợ bởi Kylian Mbappe giải thích cách thức hoạt động của đại lý Mbappé : « Fayza là một vận động viên thể thao hàng đầu. Anh ấy chỉ nhắm đến huy chương vàng. Anh ấy là người đi rất nhanh, người có thể dời núi của bạn. Khi anh ấy đam mê một thứ gì đó hoặc tin tưởng vào một dự án, không gì có thể ngăn cản anh ấy. Đó là một cơn bão! Bạn nói với anh ấy “chúng ta có vấn đề này”, trong vòng năm phút anh ấy giải quyết vấn đề cho bạn, anh ấy có giải pháp cho mọi thứ. Bạn hẹn hò với anh ấy, bạn có rất nhiều ý tưởng mới, nhưng cũng có rất nhiều công việc (cười)! Bạn phải vững vàng khi làm việc với anh ta, làm chứng bên ngoài cộng tác viên. Ông đặt ra các quy tắc, không có gì vượt quá. Bạn không làm ngược lại. Hoặc chỉ một lần, sau khi bạn bị trầy xước! Tốt hơn là đừng chống lại nó, nếu không bạn sẽ bị một chiếc xe tải lớn đâm vào mặt! »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *