McCourt: Tin tức giả đáng kinh ngạc được phơi bày tại OM

Ông chủ sẽ ở trong thị trấn. Theo báo chí khu vực, Frank McCourt sẽ đến trung tâm huấn luyện của OM vào Chủ nhật tuần này để gặp gỡ các nhân viên của Marseille và làm quen với Marcelino, huấn luyện viên mới của OM, tốt hơn. Tháng đó, đó là những gì đã được công bố. Bởi trên thực tế, CLB chủ quản sẽ không có mặt ở Marseille.

Trong những tuần gần đây, có rất nhiều tin đồn về tương lai của anh ấy. Có tin đồn về sự ra đi của Frank McCourt và khả năng bị bánVỀ. Hiện tại, ông chủ người Mỹ vẫn tỏ ra thận trọng trên các phương tiện truyền thông. Điều này không ngăn cản anh ấy tham gia vào cuộc sống của câu lạc bộ của mình theo thông tin từ La Provence.

McCourt đã được công bố tại Marseille

Phương tiện truyền thông khu vực là phân loại. Người Mỹ sẽ vẫn dẫn đầu và cũng đi đến Marseilles nói chuyện với Paul LongoríaTổng thốngVỀ. Cũng theo nguồn tin này, McCourt muốn tận dụng chuyến đi ngày chủ nhật này để gặp gỡ Marcelinođược bổ nhiệm làm huấn luyện viên của câu lạc bộ Marseille vài ngày trước.

Thông tin đã bị từ chối

Để xác nhận thông tin này, một số cổ động viên đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn video quay cảnh một chiếc trực thăng bay lượn trên trung tâm huấn luyệnVỀ. Nhưng tuân theo Trong phút OM, Máy bay trực thăng này không vận chuyển Frank McCourt. Trên thực tế, người Bostonian không có mặt tại đặc công chủ nhật này Nó thực sự sẽ là xa Marseilles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *