McCourt – Saudi Arabia: Tin vui cho doanh số OM

Ông chủ của tập đoàn CMA-CGM, nhà tài trợ chính mới của OM, Rodolphe Saadé đã được chào mời trong nhiều tháng với tư cách là người kế nhiệm Frank McCourt với tư cách là người đứng đầu câu lạc bộ Marseille. Tuy nhiên, tỷ phú người Pháp gốc Li-băng đã nhiều lần bác bỏ thông tin này. Lựa chọn nghiêm túc duy nhất để thay thế Bostonian là Ả Rập Saudi.

Có hiệu lực từ năm 2016, Frank McCourt vẫn kiên định với vị trí của mình, bất chấp những tin đồn cấp bách về tương lai của anh ấy. Trong hơn ba năm, doanh sốVỀ là một chủ đề khiến người dân Marseille bất an và trở thành chủ đề của sự tưởng tượng. Nhưng trong tệp này, rất khó để phân biệt thật giả vì lượng thông tin quá lớn. Một số nhân vật Marseille được trích dẫn trong hồ sơ này cũng đã nhân cơ hội này để xác định thông tin này. Đây là trường hợp của Rodolphe Saadé, người có nhóm CMA-CGM là nhà tài trợ chínhVỀ.

Saadé sẽ không mua OM

« Không. Ý định của tôi là đưa mối quan hệ hợp tác này, phát triển nó với OM và tôi nghĩ điều đó rất có ý nghĩa. Đối với OM, đây là mối quan hệ đối tác chiến lược mà chúng tôi có và tôi nghĩ như vậy là đủ. ông đã tuyên bố vào đầu năm. Thông tin được gia đình tỷ phú kiểm chứng với Daniel Riolonhưng cũng từ Bàn chân Mercato. “Cách đây vài tháng, tôi đã nói về việc CMA CGM có thể mua lại OM và tôi đã nhận được một cuộc gọi vào tuần trước từ một trong những người cấp cao của Jacques Saadé. Anh ấy nói với tôi rằng tôi có thể ngừng nói về nó vì nó sẽ không xảy ra. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ không mua OM “đã nói với phóng viên RMC.

Ả Rập Saudi, lựa chọn duy nhất có thể?

các tùy chọn khác là gì? nóng nhất dẫn đếnẢ Rập Saudi. Theo thông tin từ 10Sport.com, đặc phái viên của Saudi Arabia đã có mặt tại Marseilles một vài tuần trước để lấy nhiệt độ. “Tôi nghĩ Saudi có thể mua OM nhanh chóng” Đã cảnh báo Roland Courbis, tuyên bố của ai đã góp phần quảng bá hồ sơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *