McCourt ra tối hậu thư, sếp OM ra tay

Leonardo Balerdi có thể là một trong những sự hy sinh ngoài mùa giải của OM như một phần của quá trình định hình lại lực lượng lao động dự kiến. Câu lạc bộ muốn hoàn vốn đầu tư với tuyển thủ Argentina, nhưng câu lạc bộ có một dự án hoàn toàn khác trong đầu.

Năm 2016, thẳng thắn McCourt hạ cánh trên‘VỀ và do đó đã khởi động Dự án Nhà vô địch. Các chủ sở hữu người Mỹ của câu lạc bộ Marseille đã đầu tư rất nhiều trong những năm đầu tiên và do đó trong phần lớn thời gian JacquesHenri Eyraud. Sau đó, McCourt kỳ vọng rõ ràng về lợi tức đầu tư mà cho đến nay chưa từng có Đội ra mắt nó vào mùa hè năm ngoái.

OM đang tìm cách gia tăng giá trị với việc chuyển nhượng Balerdi…

Provence đã tuyên bố vào thứ Năm tuần này rằng chủ sở hữuVỀ sẽ luôn muốn tiết kiệm ngân sách của câu lạc bộ sau tất cả các khoản đầu tư được thực hiện trong những năm gần đây. Và Leonardo bánh bao có thể mang đá đến tòa nhà. Ủy ban quản lý OM sẽ chuẩn bị 9 bản phát hành vào mùa hè và cầu thủ người Argentina sẽ góp mặt trong danh sách.

… ai cảm thấy OM

Đã mua với giá khoảng 8 triệu €, Leonardo bánh bao khá nhất quán trong nửa sau của mùa giải. Những gì được phépVỀ cân nhắc nghiêm túc việc bán hậu vệ 24 tuổi để lãi vốn cho phù hợp Provence trong khi anh ấy sẽ nghĩ trong kính ngắmajax amsterdam mùa đông này. Tuy nhiên, Chủ tịch Pablo Longoria sẽ còn rất nhiều việc phải làm kể từ đó bánh bao sẽ cảm thấy tốtVỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *