Mbappé, Zaire-Emery, Icardi… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 9 tháng 7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

PSG: Real Madrid từ chối mọi thỏa thuận với Mbappé

Mặc dù cảm thấy sợ hãi bởi PSG người nghi ngờ rằng một thỏa thuận đã đạt được giữa Real Madrid vân vân Kylian Mbappe, không phải vậy ! tiếng Tây Ban Nha hàng ngày THƯƠNG HIỆU thông báo rằng không có gì được kết luận giữa câu lạc bộ chỉ và tiền đạo người Pháp mặc dù anh ấy có ý định không tiếp tục với PSG và thời điểm kết thúc hợp đồng của anh ấy sắp đến vào mùa hè năm 2024.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Mức độ nổi tiếng của Mbappe đang đi xuống

Kylian Mbappé anh hoảng sợ chợ với quyết định không gia hạn đến PSG, và điều này được phản ánh trong xếp hạng phổ biến của nó! Thật vậy trong một cuộc khảo sát Odoxa đổ RTL vân vân winmaxchúng tôi được biết rằng 63% người Pháp được hỏi có đánh giá tốt về cầu thủ PSG, so với 37%. Kể từ bốn năm, Mbappé mất 10 điểm trong xếp hạng thiện cảm vì chỉ 45% cho rằng anh ấy khiêm tốn, so với 66% vào năm 2019.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Mbappe được Real Madrid giới thiệu sang Mỹ?

Các Thực tế Madrid dường như mọi thứ đã được lên kế hoạch nếu anh ấy thành công trong việc tuyển dụng Kylian Mbappé bắt đầu từ mùa hè này! phương tiện truyền thông Tây Ban Nha phòng thủ trung tâm đã thông báo rằng câu lạc bộ chỉ có kế hoạch giới thiệu tiền đạo PSG trong chuyến du lịch hè tại Mỹ.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Dortmund tìm kiếm Warren Zaire-Emery

Tiết lộ trong những tháng gần đây trong đội một PSG, Warren Zaire-Emery (17 tuổi) đã thu hút sự chú ý ở nước ngoài! Thể thao RMC đã thông báo rằng tiền vệ người Pháp rất nổi tiếng với Borussia Dortmund đảm bảo thay thế Giu-đe Bellinghamchuyển đến Real Madrid với giá 100 triệu € vào mùa hè này. Tuy nhiên PSG đã không nghe theo cách đó và hơn bao giờ hết đang tìm kiếm một gia hạn hợp đồng cho Zaire-Emery.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Icardi đến Galatasaray với giá 10 triệu euro

ĐỘI đã thông báo vào sáng chủ nhật này rằng Mauro Icardi sẽ được chuyển vĩnh viễn đến Galatasaray, nơi anh ghi bàn dưới dạng cho mượn mùa trước (22 bàn và 7 kiến ​​tạo ở giải VĐQG). CÁC PSG và ban lãnh đạo của câu lạc bộ Istanbul đã tiến rất gần đến thỏa thuận cuối cùng trong hồ sơ này và việc chuyển nhượngIcardi sẽ vào khoảng 10 triệu euro.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

OM: Renan Lodi sẽ không đến

Thông báo trong cửa sổ xem trướcVỀ những người đang tìm kiếm một hậu vệ trái mới, renan Lodi (25 năm) sẽ không đến! Theo tiết lộ hàng ngày của Tây Ban Nha Hoa Kỳvị trí sẽ quá xa nhau về tài chính giữaVỀ và cũngAtlético Madridngười đã yêu cầu ít nhất 20 triệu euro cho cầu thủ người Brazil của mình.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

RC Lens: Franck Haise biện minh cho quyết định ở lại của mình

Trong một cuộc phỏng vấn rộng rãi với Bóng đá Pháp, Frank Haise công khai bày tỏ sự lựa chọn của mình để tiếp tục cuộc phiêu lưu điều khiển từ xa ống kính trong khi anh ấy rất được tán tỉnh vào mùa hè này: “ Tôi không nói rằng mình sẽ ra đi (anh ấy còn hợp đồng đến năm 2027), nhưng việc tôi yêu cầu quản lý của mình là hợp pháp. Tôi muốn đảm bảo rằng chúng ta luôn liên kết với nhau (…) Chúng tôi đã thảo luận rất lâu với chủ tịch (Joseph) Oughourlian (cũng là chủ sở hữu), Arnaud Pouille (tổng giám đốc) và Greg Thil (giám đốc kỹ thuật). Bất chấp nhu cầu, quyết định thân mật của tôi nhanh chóng được đưa ra. Tôi muốn sống mùa giải tới ở đây và không chỉ vì Champions League “, Được Quan sát hôi.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *