Mbappé xác định kỳ chuyển nhượng, PSG chạy đua vì sao này

Với việc kỳ chuyển nhượng mùa hè đang cận kề, bên phía PSG đang rất lo lắng. Đương nhiên, sau một mùa giải khó khăn, đội bóng thủ đô muốn trở lại mạnh mẽ hơn và vì thế, một cuộc chiêu mộ lớn đã được công bố. Ngôi sao được Luis Campos ký hợp đồng là ai? Chúng ta cũng không nên quên những kết nối nhất định. Chúng tôi đặc biệt nghĩ đến Sergio Ramos. Khi cầu thủ người Tây Ban Nha sắp hết hợp đồng, anh có thể trở lại PSG và Kylian Mbappé có lẽ không lạ gì điều này. Giải trình.

Sau đó Marquinhos một vài tuần trước, ai sẽ là người chơi tiếp theo trong PSG để gia hạn hợp đồng? Kể từ khi hợp đồng thuê của Lionel Messi kết thúc vào cuối tháng 6, xu hướng đã hoàn toàn thay đổi. Nếu từng có cuộc nói chuyện về một thỏa thuận miệng để giữ chân cầu thủ người Argentina, thì điều này đã không còn đúng nữa. Thật vậy, mọi thứ chỉ ra rằng Messi sẽ được miễn phí từ PSG trong một vài ngày. Bạn nghĩ thế nào về Sergio Ramos ? Giống như La Pulga, cũ Real Madrid cũng hết hợp đồng. Vấn đề gia hạn từ lâu đã là chủ đề bàn tán của trung vệ 37 tuổi. Nhưng ở đây chúng ta sẽ đi đến phần cuối của vở kịch xà phòng Ramos và tin rằng nhiều tiếng vang khác nhau, người chơi Christopher Galtier có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu với câu lạc bộ thủ đô.

“PSG đã đưa ra lời đề nghị cho anh ấy”

Đến vào mùa hè năm 2021 tại PSG, Sergio Ramos do đó hoàn thành mùa giải thứ hai của anh ấy trong màu áo PSG. Và rõ ràng, đây không phải là lần cuối cùng đối với anh ấy. Thật vậy, với việc cầu thủ người Tây Ban Nha sắp hết hợp đồng, anh có thể sớm gia nhập đội bóng thủ đô. trên phim trườngQuán rượu ngoài biển, Eduardo Ấn Độ do đó tự tin về Ramos : « PSG đã đề nghị anh ấy ở lại câu lạc bộ một mùa giải. Họ cung cấp 8 triệu euro ròng mỗi mùa. Hiện tại, anh ấy nhận được 12 triệu €, những gì anh ấy nhận được ở Real Madrid, nhưng với một khoản tiền thưởng khổng lồ ngày hôm nay. PSG đề nghị anh 8 triệu euro cộng thêm tiền thưởng ».

“Mbappé muốn anh ấy ở lại”

Mùa tới, chúng ta vẫn có thể thấy Sergio Ramos dưới áo PSG. Và điều đó sẽ không làm bạn thất vọng Kylian Mbappe. Số 7 của Paris cũng có thể xếp sau cầu thủ người Tây Ban Nha. trong khi Mbappé có ảnh hưởng đáng kể trong Parisnó có thể là nguồn gốc của sự lựa chọn này PSG để mở rộng Ramos. « Mbappe muốn anh ấy ở lại “, do đó tự tin Eduardo Ấn Độ về hàng thủ trung tâm Iberia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *