Mbappé vượt Messi, ảo giác phòng thay đồ PSG

Câu chuyện giữa PSG và Lionel Messi sẽ kết thúc, trong khi việc gia hạn không còn phù hợp với người bảy lần giành Quả bóng Vàng. Nếu thái độ của cầu thủ người Argentina khiến những người ủng hộ câu lạc bộ lo lắng trong những tháng gần đây, thì hành vi của anh ta vẫn sẽ gây sốc trong nội bộ, đặc biệt là đối với Kylian Mbappé.

Sau hai mùa giải tại Paris Saint Germain, Lionel Messi chuẩn bị khăn gói ra đi. Cầu thủ người Argentina đã hết hợp đồng và có một số lựa chọn từ Parc des Princes cho tương lai của anh ấy. CÁC FC Barcelona là trong dòng, giống nhưGiữa Miami vân vân Al-Hilal. Sự thất vọng chiếm ưu thế trong số những người ủng hộ khi tính đến Lionel MessiPSG. Nhưng bên trong, cảm giác là khác nhau.

Phòng thay đồ PSG bất ngờ trước cầu thủ người Argentina

« Đó là một chiến thắng mãi mãi: cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại đã chơi cho chúng ta vào một ngày mà không ai ngờ tới », thưởng thức nó PSGtrong một đánh giá được cung cấp bởi Đội. Theo nhật báo thể thao, cầu thủ từng bảy lần giành Quả bóng vàng đã gây sốc cho phòng thay đồ với sự tùy tiện của mình, không bao giờ lớn tiếng bất chấp địa vị của mình. nhân viên từ mauricio Pochettino sau đó Christophe Galtier cũng sẽ rất ngạc nhiên khi sử dụng nó trong đào tạo.

Messi biết cách mờ nhạt trước Mbappé

Đội thêm vào đó Lionel Messi sẽ đánh giá cao lối đi của anh ấy trong phòng thay đồ PSGbất chấp tầm quan trọng Kylian Mbappe. Được thông báo về vị trí của tiền đạo người Pháp ở thủ đô, Messi sẽ không bao giờ cố gắng vượt qua người đồng đội trẻ tuổi của mình, thay vào đó mờ dần trước mặt anh ta. ” Thật ra không có vấn đề gì với Kylian, ngược lại “, đã thuyết phục được Ballon d’Or bảy lần vào tháng 2 năm ngoái, trả lời giới truyền thông Argentina olé về một cuộc hội ngộ với Kylian Mbappe sau khi đăng quangAlbiceleste trong thế giới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *