Mbappé, Veiga, OM … Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng cho ngày 11 tháng 7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Riolo thông báo Mbappé sẽ ở lại PSG

trên micrôchân sau, Daniel Riolo nói trong vở opera xà phòng Mbappé và các phóng viên lần đầu tiên thông báo rằng tiền đạo người Pháp ” sẽ ở PSG mùa giải tới “, trước khi thắc mắc về quá trình phát triển của tệp này:” Làm thế nào chúng ta có được tình huống hợp đồng này? Ai quyết định tình trạng này? Hôm nay, lối thoát có thể là gì? Không có gì cả. Cách duy nhất, nếu PSG muốn tiếp tục chơi lớn, là nói với Mbappé rằng vì anh ấy không gia hạn, và anh ấy sẽ không gia hạn, anh ấy sẽ ngồi dự bị trong phần còn lại của mùa giải.. »

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Ben Yedder chuẩn bị thất bại OM?

Không có gì bí mật, điều đóVỀ sẽ tìm cách ký hợp đồng với một số tiền đạo vào cuối kỳ chuyển nhượng. Và vì lý do chính đáng, vithinha là trung tâm chuyển tiếp chuyên nghiệp duy nhất có sẵn cho Marcelino Còn bây giờ. Với suy nghĩ này, một số tuyến đường lưu thông, chẳng hạn như tuyến đường dẫn đến Wissam Ben Yedder. Nhưng những kẻ tấn côngHoa Kỳ Monaco ủng hộ chuyển ra nước ngoài theo ĐỘI.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

LOẠI TRỪ: Gabri Veiga sẽ không gia nhập PSG

Đã rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng với sự xuất hiện của năm cầu thủ mới, PSG không có ý định dừng lại trên một con đường tốt như vậy. Và vì lý do chính đáng cánh đồng louis trong tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên, theo thông tin của chúng tôi, Gabriel Veiga sẽ không phải là một phần của những người chơi trong tương lai PSG. Người chơi từ Celtic của Vigo thực sự đứng đầu Premier League Hoặc thậm chí vũ khí, Chelsea vân vân tottenham tham gia vào một trận chiến lớn để chuyển giao nó.

Để tìm hiểu thông tin của chúng tôi về tập tin này, bấm vào đây

Payet sẽ ở lại OM

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2024, Dimitri Payet sắp bắt đầu một mùa giải khó khăn hơn, nơi anh ấy sẽ không bao giờ là người bắt đầu về tinh thầnIgor Tudo. Vì thế,VỀ sẽ mở ra cánh cửa cho sự ra đi của đội trưởng của anh ấy vào mùa hè này. Tuy nhiên, theo thông tin từ ĐỘISố 10 của Marseille hoàn toàn không có ý định ra đi và có ý định thể hiện Marcelino rằng anh ta có thể ép mình vàoVỀ.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG gấp rút mua Gonçalo Ramos

Vẫn đang tìm kiếm một trung tâm về phía trước, các PSG nhân các bài hát trên cửa sổ chuyển nhượng. TênHarry Kane, màu ngẫu nhiên vân vân Victor Osimhen trở lại với một tiếng nổ, nhưng Luis Campos có thể gây bất ngờ cho chúng tôi. Và vì lý do chính đáng, theo thông tin từVà anh ấycái mà PSG có lẽ chỉ cần tăng tốc để chuyển giao Gonçalo Ramosước tính khoảng 80 triệu euro.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

KHÔNG LOẠI TRỪ: Christophe Galtier hướng đến một kỳ nghỉ phép?

Chính thức tự do kể từ khi chấm dứt hợp đồng với PSG, Christophe Galtier vẫn không biết tương lai sẽ ra sao. Đến gần để tương tác với Napoli, cầu thủ gốc Marseille cũng sẽ được Ả Rập Saudi thèm muốn. Tuy nhiên, theo nguồn tin của chúng tôi, cựu HLV PSG đang bước vào một năm nghỉ ngơi sau một mùa giải mệt mỏi tại câu lạc bộ thủ đô.

Để tìm hiểu thông tin độc quyền của chúng tôi, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *