Mbappé và Haaland bị thách thức trong kỳ chuyển nhượng

Được coi là vết nứt rất hứa hẹn, bởi Kylian Mbappé và Erling Haaland trước khi bùng nổ và khẳng định ở đẳng cấp cao nhất, Mathys ĐT vẫn đang âm mưu nhiều năm với Bayern Munich. Và anh ấy cũng thách thức hai ngôi sao khi nói đến tương lai của mình…

Mùa hè trước Bayern München không ngần ngại chi 20 triệu euro cho tài năng trẻ người Pháp từ Sân vận động Rennais : toán học điện thoại. Tiền đạo 18 tuổi vẫn chưa thể hiện được phong độ trước sự cạnh tranh gay gắt ở CLB xứ Bavaria (Mané, Sané, Muller, anh ấy đã phải, Cố lên…), nhưng anh vẫn có 25 lần ra sân kể từ đầu mùa cùng Bayerncho 5 bàn thắng được ghi.

Tương lai đã định cho ĐT

Nhưng tương lai là gì toán học điện thoạitrong khi hợp đồng hiện tại của anh ấy kéo dài đến năm 2025 với Bayern München ? Được hỏi bởi TZCơ quan quản lý công việc của cựu ngôi sao Rennes đã đưa ra thông báo rõ ràng về sự việc này: “ Mathys sẽ ở lại Munich dù thế nào đi chăng nữa. Nó khá rõ ràng với chúng tôi ».

“Ngay cả khi Mbappe hay Haaland đến…”

Và dàn sao trẻ người Pháp thậm chí còn thách thức Kylian Mbappé và Erling hà lan : « Anh ấy đã chọn cho tương lai của mình, ngay cả khi Mbappé hay Haaland đến vào mùa hè này. Đối với anh ấy, mùa giải đầu tiên này rất giàu bài học, anh ấy đang thực hiện một nhiệm vụ. Anh ấy biết nếu muốn trở thành số 1 trong đội này, anh ấy phải làm việc và cải thiện từng bước. Nếu bạn muốn trở thành cầu thủ chính ở Munich, bạn phải bước lên và chiến đấu ở Munich. Nó là một trạng thái của tâm. Anh đã chuẩn bị tinh thần ». Mbappé vân vân hà lan do đó được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *