Mbappé, Ugarte, Lucas Hernandez… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 25 tháng 5

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa vào đầu tháng 6, nhưng các câu lạc bộ đang tìm kiếm những bản hợp đồng mùa hè của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

PSG: Báo chí Tây Ban Nha bấn loạn vì Kylian Mbappé

trong khi Kylian Mbappé được cho là đã quyết định không thực hiện điều khoản gia hạn trong hợp đồng của anh ấy trong thời điểm hiện tại PSGdo đó tiền đạo người Pháp có thể ra đi theo dạng tự do vào mùa hè 2024. Tiết lộ khiến Tây Ban Nha và đặc biệt là nhật báo rúng động Hoa Kỳtrong đó có tính đến lợi ích Real Madrid đổ Mbappe. Không có kế hoạch điên rồ nào trong tương lai gần cho hồ sơ này và câu lạc bộ merengue do đó sẽ không di chuyển trước năm 2024. Nhưng Hoa Kỳ tuyên bố rằng tổng thống Florentino Pérez chờ tín hiệu Mbappé để xem xét trả lại phí.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG chiêu mộ Ugarte với giá 60 triệu euro

Tên của ông đã được nâng lên với sự nhấn mạnh để PSG một vài ngày trước, và có vẻ như vậy Louis cắm trại đã có một bước tiến lớn về vấn đề này: Manuel Ugarte (22), một trung vệ trẻ người Uruguay đến từ Trò chơi Lisbonnên là người tuyển dụng tiếp theo PSG ! tin tức CMTV vân vân Ghi đã thông báo rằng cố vấn thể thao người Paris đã đặt 60 triệu euro lên bàn để trả toàn bộ điều khoản giải phóng của anh ấy, và ĐỘI đã xác nhận xu hướng vào sáng thứ Năm. Ugarte do đó được chuẩn bị để lên đường tại PSG.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Đạt thỏa thuận với Lucas Hernandez

Và sau Manuel Ugartecái mà PSG có thể tiếp tục với việc tuyển dụng các cầu thủ quốc tế Pháp! Trong thực tế, Chợ chân và truyền thông Đức thể thao 1 khơi dậy trong những giờ gần đây một sự quan tâm sâu sắc từ câu lạc bộ vốn cho Lucas Hernández, phòng ngự thuận tay trái Bayern München. vân vân ĐỘI đã đi xa hơn vào sáng thứ năm này, giải thích rằng PSG đã đạt được thỏa thuận hợp đồng với Hernández, và giờ vẫn đang làm điều tương tự với ban lãnh đạo CLB xứ Bavaria.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

OM: Longoria công bố màu sắc cho tương lai của Tudor

Đầu cơ đầy rẫy về một sự khởi hành có thể từIgor Tudo mùa hè này, huấn luyện viênVỀ được nhắm mục tiêu bởi Juventus Torino. Nhưng đã liên lạc với Phocaeans, Paul Longoría giải thích điều đó: không tranh luận “, chỉ ra chủ tịchVỀ. thông thoáng, Tudor sẽ không di chuyển vào mùa hè này.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Galtier, Zidane, Mourinho… phương án HLV của PSG

ĐỘI đã dành một tập tin lớn trong chuyên mục của mình vào ngày hôm đó về danh tính của huấn luyện viên tương lai PSG. Môi trường trong Christopher Galtier đã từ chức vào cuối mùa giải, chủ yếu là do những dấu hiệu không thiếu trong ban tham mưu Paris: thiago motta, Marcelo Gallardo, Abel Ferreira cũng như Jose Mourinho là một lựa chọn đang được xem xét cho PSG. Các Một cái đặc biệt cũng sẽ sẵn sàng làm như vậy nếu có một đề nghị cụ thể từ Louis cắm trạitương lai của anh ấy trongHoa Kỳ trở nên rất không chắc chắn. Hơn thế nữa, ĐỘI thông báo rằng sự lựa chọn Zinedine Zinedine vẫn có liên quan, kể từ khi Ca-ta mơ ước một ngày có được huấn luyện viên cũ RealMadrid.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *