Mbappé: Tuyệt vời, Real Madrid đã công bố ngày đến

PSG thắt chặt tình cảm với Kylian Mbappé. Câu lạc bộ Paris đã quyết định không triệu tập ngôi sao của mình cho chuyến du đấu mùa hè được tổ chức tại Nhật Bản. Tình huống rất đơn giản, ban quản lý sẽ không tặng anh ấy bất kỳ món quà nào nếu anh ấy tiếp tục không gia hạn hợp đồng. Nhưng ở Real Madrid, chúng tôi mong đợi sự ra đi của Mbappé trong vài ngày tới.

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaïfi đã cảnh báo: không ai đứng trên các thể chế, kể cả Kylian Mbappé. ” Vị trí của tôi không thể rõ ràng hơn. Tôi không muốn lặp đi lặp lại rằng: nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn mất những cầu thủ giỏi nhất thế giới mà không được bồi thường. Không thể nào. Đó là một câu lạc bộ tiếng Pháp. Anh ấy nói anh ấy sẽ không đi nếu không có tiền bồi thường “Cảnh báo đội trưởng, sau khi cầu thủ quyết định không gia hạn hợp đồng một mùa. Và Al-Khelaifi thực hiện lời đe dọa.

Mbappe sẽ không đến Nhật Bản

Mặc dù công tác chuẩn bị cho mùa hè chỉ mới bắt đầu, những bữa tiệc PSG vẫn chưa xong. Mbappé vẫn chưa gia hạn hợp đồng, điều này khiến câu lạc bộ không gọi anh ấy cho chuyến du đấu mùa hè ở Nhật Bản. Làm gì để tăng căng thẳng giữa hai bên. Cầu thủ này có tham vọng khoác áo Paris ở mùa giải tới nhưng kết quả này có thể khiến anh thay đổi ý định.

Cập bến Real Madrid trong vài ngày tới?

Háo hức chào đón anh ấy trong vài năm, Real Madrid không đòi hỏi nhiều như vậy. Một số người ở câu lạc bộ Tây Ban Nha mong đợi được thấy anh ấy hạ cánh vào đầu tháng 8. “Các nhân viên của Real Madrid đã lan truyền tin đồn rằng việc ký hợp đồng với Mbappé có thể được công bố trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 8” kể Manu Sainz, phóng viên cho BẰNGtrên phim trườngAnh ta Chireguito.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *