Mbappé: Tuyên bố giật gân của Messi!

Lionel Messi đã phải chờ đến kỳ World Cup thứ 5 để nâng cao chiếc cúp vô địch. Bị loại bởi Kylian Mbappé và đội tuyển Pháp vào năm 2018, Messi sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế nếu The Blues giành chiến thắng trong trận chung kết ở Qatar vào tháng 12 năm ngoái.

Lionel Messi đã biết mọi thứ và giành được mọi thứ trong suốt sự nghiệp của mình. Người chiến thắng nhiều Champions League và người chiến thắng tất cả các danh hiệu câu lạc bộ có thể có, Ballon d’Or bảy lần đã kết thúc vào tháng 12 năm ngoái bằng cách giơ tay, với tư cách là đội trưởngngười lớn, sau bốn thất bại trước đó trong bốn lần tham dự Thế giới đầu tiên của anh ấy.

The Blues đứng trước thềm làm lại năm 2018, cơn ác mộng của Messi

Năm 2014, sau khi ký hợp đồng dài hạn, Lionel Messi chứng kiến ​​Đức đánh cắp World Cup từ anh ta. Anh ấy đã phải đợi tám năm dài đằng đẵng để cuối cùng ngồi lên đỉnh thế giới. Và như năm 2018, Kylian Mbappé và cũngđội tuyển Pháp có thể khiến anh ấy bỏ lỡ giấc mơ lớn nhất của mình: nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới. Thực tế, ở trận chung kết World Cup gần nhất, The Blues đã đẩy Argentina đến loạt sút luân lưu (3-3 rồi 4-2). Nhưng lần này là đúng Lionel Messi.

Nếu Mbappé đánh bại anh ta, Messi sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế

Nếu không, Lionel Messi sẽ quyết định dứt khoát rút lui khỏi đấu trường quốc tế bằng cách từ bỏ cuộc bầu cử như anh đã nói với truyền hình Argentina trong vài giờ qua và trong một tuyên bố được báo cáo bởi Mục tiêu. “Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc của World Cup. Tôi rất thích nó như tôi chưa từng có trước đây. Một chút vì tôi biết đó có thể là kỳ World Cup cuối cùng của tôi. Và thành thật mà nói, tôi nghĩ nếu chúng tôi không trở thành nhà vô địch thế giới, tôi sẽ không ở đây trong đội tuyển quốc gia nữa. Tất nhiên, nhưng bây giờ tôi là nhà vô địch thế giới, tôi không thể rời đội tuyển quốc gia. Tôi phải tận dụng tất cả những điều này. Nhưng vào thời điểm đó, tôi cảm thấy rất vui và đồng thời cũng rất yên tâm và tin tưởng vào nhóm mà chúng tôi có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *