Mbappé tuyên bố đến từ PSG, anh sẽ có quyết định giật gân

PSG đã tích cực tìm kiếm một cây săn bàn mới cho mùa giải tới trong nhiều tuần nay. Câu lạc bộ thủ đô sẽ khám phá một số con đường, bao gồm cả con đường dẫn đến Harry Kane. Hơn nữa, đội hình của Paris cần sớm được cải thiện ở hàng thủ này, chân sút 29 tuổi vẫn chưa quyết định ở thời điểm hiện tại.

Trong vài tháng này, Kylian Mbappe kêu gọi một tiền đạo chủ lực mới tại PSG. Và điều ước của anh có thể thành hiện thực vào mùa hè này. Đội bóng thủ đô sẽ tích cực tìm kiếm số 9 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Một số con đường đã được khám phá cho đến nay, bao gồm cả con đường dẫn đến Harry Kane.

Harry Kane lấp đầy thị trường

Hợp đồng đến tháng 6/2024, chân sút 29 tuổi có thể ra đi tottenham mùa hè này. CÁC PSG sẽ không phản đối việc chào đón anh ta vào lực lượng lao động của mình, ngay cả khi cựa sắt đòi khoảng 100 triệu euro. Tuy nhiên, một số tin đồn cho thấy một sở thích cho Bayern München về phía tuyển thủ Anh. Tuy nhiên, sau này vẫn chưa quyết định về tương lai của mình.

PSG sẽ sớm được sửa chữa

Trong phòng cho việt vị, Fabricius La Mã để thông báo rằngHarry Kane đã phải đưa ra quyết định nhanh chóng cho phần còn lại của sự nghiệp. ” Cho đến nay, Kane vẫn chưa nói với Spurs rằng anh ấy muốn ra đi. Tôi nghĩ rằng một cuộc thảo luận trực tiếp với người quản lý mới Ange Postecoglou sẽ rất quan trọng để hiểu được tương lai của câu chuyện này “Rõ ràng là một nhà báo người Ý, một chuyên gia về kỳ chuyển nhượng. CÁC PSG nên được khắc phục ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *