Mbappe trong mơ, PSG nhận điềm báo

Tác giả của một mùa giải đáng thất vọng, PSG sẽ muốn thay đổi xu hướng ở mùa giải tới. Luis Campos đã tập trung vào kỳ chuyển nhượng đang đến gần, anh ấy chủ yếu hành động theo hồ sơ của Bernardo Silva theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com. Vadim Vasilyev, người biết anh ta ở Monaco, đã nói về tương lai của người Bồ Đào Nha.

Các PSG đã tập trung vào kỳ chuyển nhượng mùa hè của anh ấy. Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, câu lạc bộ thủ đô đã tiến hành một cuộc tấn công vào hồ sơ Bernardo Silva. Sau sáu mùa giải tại thành phố ManchesterTuyển thủ Bồ Đào Nha muốn tìm một điều gì đó khác, anh cảm thấy hơi chán cuộc sống ở Anh.

Bernardo Silva muốn dứt điểm đúng phong cách… và tìm nơi khác

Các PSG đã có mặt tại hiện trường, một năm sau khi mất tích. Cho đến sau này, Bernardo Silva sẽ có cơ hội giành chức vô địch Champions League đầu tiên sau chiến thắng rực rỡ thành phố Manchester chống lại Real Madrid. cho tương lai, Bernardo Silva nghĩ về nó trong mùa hè này.

“Bernardo sẽ chơi ở bất kỳ đội nào”

« Bernardo sẽ chơi ở bất kỳ đội nào. Sau đó, PSG cũng phụ thuộc vào những khoảng trống nhất định nếu có. Anh ấy là một cầu thủ mang lại giá trị gia tăng “, thừa nhận Vadim VasilievCựu lãnh đạoHoa Kỳ Monacođổ chân từ xa. Các PSG biết anh phải làm gì…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *