Mbappé trong giấc mơ, sự thật được hé lộ về vụ vận hành lớn này của PSG

Để có dòng máu mới trên hàng công PSG, Kylian Mbappé sẽ nhận những vấn đề liên quan đến Randal Kolo Muani. Ngoài ra, để thuyết phục Eintracht Frankfurt, đội bóng thủ đô sẽ có nhiều lý lẽ để đưa ra ở hàng công. Nhưng hiện tại, một ca phẫu thuật lớn dành cho Kolo Muani vẫn còn lâu mới được nhìn thấy ánh sáng. Giải trình.

Tác giả mùa lớn tại Frankfurt, Randal Kolo Muani sẽ được quan tâm PSG. Tuyển thủ Pháp đang đàm phán với Kylian Mbappé về khả năng chuyển nhượng theo những tiếng vang nhất định. Sau đó FC Nantes, Chúa tể của chiếc nhẫn anh ấy có thể trở lại Ligue 1 không?

Kolo Muani so với Ekitike và Bitshiabu?

tạm thời PSG do đó sẽ nghĩ màu ngẫu nhiên, có cuộc nói chuyện về một cuộc trao đổi có thể. Và đối với những người chơi sẽ đi đến frankfurttênEl Chadaille Bitshiabu vân vân Hugo Ekitike. Vâng, nhưng đây rồi, thứ Hai tuần này, Bầu trời thể thao đảm bảo rằng cuộc trao đổi này sẽ hoàn toàn không liên quan và sẽ không có cuộc thảo luận nào giữa PSG vân vân frankfurt về vấn đề này.

Frankfurt không nhả cầu thủ PSG

Vì vậy, chúng ta nên quên đi hoạt động Đại tá Muani-Ekitike-Bitshiabunhưng điều đó không có nghĩa là cả hai người chơi PSG sẽ không đến Bundesliga. Trên thực tế, theo truyền thông Đức, frankfurt chắc chắn sẽ vẫn quan tâm đến tiền đạo của Paris và trung vệ trẻ. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *