Mbappé: Tin giả đáng kinh ngạc bị phanh phui?

Bị PSG đẩy ra ngoài do quyết định không gia hạn hợp đồng, Kylian Mbappé sẽ không có mức giá 200 triệu euro như RMC Sport đã nói gần đây. Fabrizio Romano lập một kỷ lục thẳng.

Kylian Mbappé đang hướng tới việc phát hành mà không có bất kỳ hợp đồng nào từ PSG. Quả thực vào tháng 6 vừa qua và qua bức thư gửi đội bóng thủ đô được tiết lộ bởi Độibộ lạc Mbappé đã thông báo quyết định không kích hoạt điều khoản kích hoạt năm cuối cùng trong hợp đồng của anh, mùa giải 2024/2025. Sau đó, Kylian Mbappé tuyên bố rằng anh ấy sẽ là PSG mùa tới, ngay cả tổng thống Nasser Al– Khelaïfi đã đưa ra tối hậu thư cho anh ta vào thứ Tư, cho anh ta hai tuần để đưa ra câu trả lời cuối cùng.

Chuyển từ Mbappé sang 200 triệu €?

Chủ tịch cho PSG giải thích điều đó Kylian Mbappé không thể ra đi mà không mang theo bất cứ thứ gì trở lại Paris thánhGermaine về phí chuyển nhượng. Vì Bị bắt việt vịphóng viên Fabrizio người La Mã tính đến tình hình. Và tạm thời Thể thao RMC giải thích trong những ngày gần đây rằng PSG định số tiền chuyển nhượng của Mbappé là 200 triệu euro, sự thật lại hoàn toàn khác.

Khó hiểu, PSG vẫn chưa ra giá cho Mbappé

“PSG vẫn chưa quyết định cầu thủ này đáng giá bao nhiêu về giá chào bán tiềm năng. Anh ấy sẽ thông báo rõ ràng điều này với cầu thủ, mẹ anh ấy và các câu lạc bộ khác, nhưng chỉ khi anh ấy nhận được câu trả lời chắc chắn từ Mbappé”. bắt đầu được ủy thác Fabrizio người La Mã trong cột của nó cho Bị bắt việt vị trước khi giải thích phần còn lại của hoạt động. “Thông điệp của Al-Khelaifi là Mbappé phải đưa ra quyết định trong vòng 7 đến 14 ngày. Nếu anh nói không với việc gia hạn hợp đồng, PSG sẽ nêu mức giá mà họ muốn bán anh trong mùa hè này. Đây là ý tưởng của câu lạc bộ, với việc Real Madrid giữ im lặng nhưng tất nhiên vẫn rất quan tâm”. Giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *