Mbappé thử vụ chuyển nhượng huyền thoại tới PSG, Messi sẽ bị ảo giác

Tháng 8 năm 2021, Lionel Messi cập bến Paris trong sự reo hò của người hâm mộ Paris. Được chào đón như một ngôi sao nhạc rock, tuyển thủ Argentina đã ký hợp đồng hai mùa giải với PSG. Nhưng theo báo chí Tây Ban Nha, Kylian Mbappé chắc chắn phản đối sự xuất hiện của ngôi sao Nam Mỹ. Theo ông, câu lạc bộ nên đặt cược vào những cầu thủ ghi bàn khác.

Sự xuất hiện của Lionel Messi chắc chắn sẽ vẫn là một trong những cú hích lớn PSG. Vào năm 2021, câu lạc bộ Paris đã giành được tuyển thủ người Argentina từ Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Miễn phí đến thủ đô, Đánh dấu từ lâu đã được khen ngợi bởi công viên hoàng tử, trước khi gây thất vọng và hứng chịu cơn thịnh nộ của các ultra.

Mbappe không muốn Messi

Trong khi cuộc phiêu lưu MessiPSG tưởng như đã kết thúc thì báo chí Tây Ban Nha lại tiết lộ thông tin quan trọng. Theo thông tin từĐược rồi Nhật ký, Kylian Mbappe không phải để đến Lionel Messi. Trên thực tế, người chơi muốn đặt cược vào một hồ sơ khác, tức là Robert lewandowski.

Lewandowski, ưu tiên của Mbappé

Dựa theo Mbappe, Lewandowski mang lại sự đảm bảo hơn ở cấp độ thể thao. Quan tâm hơn, nghiêm trọng hơn, những kẻ tấn công hiện tại câu lạc bộ Barcelona dường như đã thuyết phục được ngôi sao người Pháp. Nhưng thật không may cho Mbappéđường đua này không được đào đủ bởi PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *