Mbappé: Thông cáo báo chí thất bại, PSG nhận cảnh báo nghiêm trọng

Bất chấp việc Kylian Mbappé vẫn từ chối gia nhập PSG, đội bóng thủ đô đã đáp trả bằng cách loại tuyển thủ Pháp khỏi danh sách tham dự chuyến du đấu Nhật Bản. Bị đặt trên gác mái, Mbappé có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của UNFP, tổ chức đã đưa ra một thông cáo báo chí gay gắt.

tối thứ sáu, các PSG đã công bố danh sách các cầu thủ sẽ sang Nhật Bản du đấu trước mùa giải. Bên trong là một Mbappé… nhưng không Kylian. Tiền đạo của Paris đã bị loại khỏi đội hình của câu lạc bộ thủ đô sau khi anh từ chối tiếp tục. Bộ phim truyền hình độc quyền đưa tin và UNFP đã quyết định vào cuộc kể từ khi Kylian Mbappé bị xếp vào “gác mái”.

UNFP rất thú vị khi trả lời vở opera xà phòng Mbappé

« Hàng chục công nhân giỏi ở Paris Saint-Germain đang lo lắng, thậm chí còn nhiều hơn nếu chúng tôi thêm hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên! Giống như cầu thủ quốc tế trẻ tuổi này, niềm hy vọng thực sự của bóng đá Pháp, đã phải ngồi ngoài kể từ khi được đào tạo lại và hiện tại không biết gì về tương lai của mình, nhưng người đã nhận được một cuộc gọi khác từ một nhóm chuyên gia khác để trở thành… thứ bảy này tại trại huấn luyện trong những điều kiện khác với nhóm do Luis Enrique dẫn dắt. Cầu thủ trẻ này, không ở Nhật Bản, các bạn đều biết anh ấy, đó là… Édouard Michut, người mặc áo xanh của lứa U20… Édouard Michut và Kylian Mbappé, cùng chiến đấu! ”, UNFP viết trong thông cáo báo chí đăng trên trang web của mình.

“UNFP luôn lên án hành vi này”

« 187 cầu thủ Ligue 1 và Kylian Mbappé, cùng chiến đấu! Đối với UNFP, không có sự khác biệt. Sẽ không bao giờ có. Vì vậy, vâng, Paris Saint-Germain và các câu lạc bộ khác ở Pháp hoạt động theo cách tương tự trên nền tảng thương mại giờ đây ít nhiều tôn trọng Điều lệ bóng đá và điều 507 của nó, điều mà chủ tịch của Paris hẳn không biết vì ông đã tuyên bố về nguyên tắc rằng “những cầu thủ không ở Nhật Bản không phải là thành viên của câu lạc bộ! “Không có gì để phản đối Nasser trong vấn đề này, thưa ngài chủ tịch, họ vẫn còn hợp đồng với PSG cho đến ngày nay… Trong trường hợp khẩn cấp, họ không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên, điều này, liên quan đến cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử của câu lạc bộ Paris, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, có thể hơi thiếu sót vì một lập luận không chính xác. Một chút, phải không? Kể từ khi gác xép đã làm ô nhiễm bóng đá Pháp, UNFP đã không ngừng lên án hành vi này, với việc sa thải đội trưởng của đội tuyển Pháp, có lẽ sẽ khuyến khích – có lẽ, vì cần phải can đảm để tấn công PSG, Qatar và phần còn lại… – các cơ quan thể thao và chính trị cuối cùng sẽ giải quyết vụ việc này, trừ khi chúng ta có thể, ở Pháp, ngăn cản người lao động thực hiện các hoạt động nghề nghiệp của họ mà hoàn toàn không bị trừng phạt. “, Tiếp tục liên minh các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

PSG đang đe dọa

« Tuy nhiên, UNFP có thể nhắc nhở các nhà quản lý rằng việc gây áp lực lên người lao động – chẳng hạn thông qua việc làm xấu đi điều kiện làm việc của anh ta – để buộc anh ta phải nghỉ việc hoặc chấp nhận những gì người sử dụng lao động muốn là hành vi quấy rối đạo đức, điều này bị luật pháp Pháp lên án mạnh mẽ. Quyết định của Phòng phúc thẩm Reims vào tháng 1 năm 2020 xác nhận điều này. Vì vậy, vâng, UNFP có quyền khởi xướng tất cả các thủ tục tố tụng dân sự và hình sự chống lại các câu lạc bộ hành xử theo cách như vậy. “, UNFP kết luận. PSG biết những gì mong đợi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *