Mbappé: Thảm họa, ác mộng lại tiếp tục ở PSG

Dù có điều khoản trong hợp đồng với PSG có thời hạn đến tháng 6/2025 nhưng Kylian Mbappé sẽ từ chối kích hoạt nó. Đủ để cho Real Madrid bắt đầu mơ mộng. Tại Casa Blanca, chúng tôi sẽ luôn chờ đợi anh ấy.

Kylian Mbappé sẽ là một cầu thủ PSG mùa giải tới. Đây thực sự là những gì le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 7 tháng 5. Ngay cả các bên liên quan chính cũng can thiệp vào tệp Bernardo Silva động viên đồng đội cũHoa Kỳ Monaco đến tham gia ở Paris. Tuy nhiên, báo chí đã khởi chạy lại vở opera xà phòng Mbappé mặc dù hợp đồng của anh ấy đã được gia hạn vào năm PSG vào mùa xuân năm 2022.

Mbappé sẽ từ chối kích hoạt điều khoản trong hợp đồng với PSG!

Mặc dù ban đầu nó đã được thông báo rằng Kylian Mbappé sẽ bị ràng buộc bởi hợp đồng PSG cho đến tháng 6 năm 2025, mùa giải cuối cùng được đề cập chỉ là tùy chọn và nhiều hơn nữa theo quyết định của người chơi. Đội đã nói vào thứ Tư rằng như nó đã xảy ra, Mbappé không thể kích hoạt năm cuối cùng của hợp đồng của mình. Một cái gì đó để mơ về… Thực tế Madrid ?

Mbappé vẫn khiến Real Madrid… chảy nước miếng trong cả hiệp đấu

Được công nhận lại bởi Kylian Mbappé vào cuối mùa trước, Thực tế Madrid sẽ luôn thất vọng với sự lựa chọn của nhà vô địch thế giới ba màu theo Đội. Tuy nhiên, do giá trị của thể thao, truyền thông và kinh tế, Thực tế Madrid sẽ hoàn toàn không đóng cửa để có thể đến Kylian Mbappe bất chấp sự miễn cưỡng của các xã hội đơn thuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *