Mbappé thả bom, PSG hoảng loạn

Vào tháng 5 năm 2022, Kylian Mbappé đã đưa ra một quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình. Tuyển thủ người Pháp đã đồng ý gia hạn thời gian ở lại PSG đến năm 2024, thêm một năm để ở lại đến năm 2025. Tuy nhiên, cầu thủ 24 tuổi đã từ chối thực hiện lựa chọn này vào thời điểm hiện tại, điều này sẽ gây ra sự hoảng loạn ở PSG trong kỳ chuyển nhượng. cách tiếp cận.

Đúng PSG cuối cùng đã đăng quang nhà vô địch của Pháp vào chiều thứ bảy này sau trận hòa trước RC Strasbourg (1-1), mùa giải này còn lâu mới thành công. Câu lạc bộ thủ đô đã bị loại khỏi Coupe de France bởiVỀ, và hơn hết là phải hứng chịu thất bại mới ở Champions League. Người của Christophe Galtier thực sự đã quy phục Bayern München từ vòng 16 đội Cúp C1 châu Âu. Và thảm họa mới này có thể là vấn đề cuối cùng Kylian Mbappe.

Mbappe từ chối gia hạn đến năm 2025

Còn hợp đồng đến tháng 6/2024, ngôi sao PSG có tùy chọn gia hạn hợp đồng thuê đến năm 2025. Nhưng gần đây, Đội tiết lộ rằng thuyền trưởng nhạc blues đã không phản hồi thuận lợi với ý tưởng gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm một năm vào thời điểm này. Vì vậy, tương lai của Kylian Mbappé có phần bất định PSG. Tương lai của anh vẫn còn đang bị bỏ ngỏ và điều đó không làm nhà vô địch nước Pháp hài lòng.

PSG ở tất cả các tiểu bang của nó

Như đã báo cáo CÁC MÔN THỂ THAOđiều kiện xung quanh Kylian Mbappe sẽ đun sôi kỳ chuyển nhượng PSG. Với việc tuyển thủ Pháp từ chối gia hạn đến năm 2025, đội bóng thủ đô có thể quyết định bán anh để tránh việc anh ra đi tự do vào năm 2024. Nhưng ban lãnh đạo Paris cũng có thể đánh cược rủi ro để giữ anh đến hết nhiệm kỳ. hợp đồng, với hy vọng thuyết phục anh ta gia hạn cam kết trước khi quá muộn. Dù sao, những tin tức mới nhất về tương lai Kylian Mbappe sẽ gieo một làn sóng hoảng loạn sâu sắc PSG. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *