Mbappé sớm có bạn ở PSG? Anh buông tay

Kylian Mbappé mong đợi một điều gì đó nặng nề từ PSG trong kỳ chuyển nhượng và chắc chắn rằng việc ký hợp đồng với người bạn Ousmane Dembélé của anh ấy sẽ làm hài lòng anh ấy. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh của FC Barcelona nói rằng anh ấy có ý định ở lại đó mãi mãi.

Các PSG muốn thay đổi mọi thứ trong mùa hè này, bắt đầu từ MNM. BẰNG Thể thao RMC tiết lộ trong những tuần gần đây, một xu hướng đã được xác nhận kể từ đó, dự án của Paris Saint-Germain là phá bỏ một bộ ba tấn công bao gồm Lionel Messitừ Neymar và từ Kylian Mbappé. Chỉ còn lại thành phố cuối cùng PSG 100% trong mùa giải, hai người còn lại sẽ phải tìm nơi khác.

“Tôi hy vọng sẽ trở thành một cầu thủ thực sự tuyệt vời tại Barcelona”

theo CÁC MÔN THỂ THAOcái mà PSG sẽ nghĩ đến việc phát động một cuộc tấn công chống lạiOusmane Dembele hợp đồng của ai FC Barcelona sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024. Tuy nhiên, cho đến nay, không có tương tác nào diễn ra giữa hai bên để có thể tiến hành chuyển giao này. Đặc biệt là khi ý chí của Dembélé rất rõ ràng: tiếp tục FC Barcelona ngay cả trên PSGanh ấy có thể tìm thấy bạn của mình ở đó Kylian Mbappé anh xoa vai ai đội tuyển Pháp. “Tôi luôn cảm thấy tốt ở đây tại Barcelona. Đây là câu lạc bộ mà tôi yêu thích. Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra. Tôi hy vọng sẽ trở thành một cầu thủ thực sự tuyệt vời tại Barcelona.”. kể Ousmane Thuộc về Dembele ĐẾN chân từ xa.

“Ước mơ lớn nhất của tôi là vô địch Champions League cùng Barca”

Hơn nữa, luôn luôn cho chân từ xacầu thủ chạy cánh từ FC Barcelona thừa nhận muốn trắng tay trước chức vô địch Champions League trước khi cuộc phiêu lưu của Blaugrana kết thúc. “Ước mơ lớn nhất của tôi là vô địch Champions League cùng Barça. Giành được danh hiệu này với câu lạc bộ mà bạn yêu thích là một thành tích.”. Vẫn còn phải xem liệu ý chí Thuộc về Dembele sẽ được đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *