Mbappé sẽ phát biểu trước công chúng, PSG hoảng loạn

Mặc dù Kylian Mbappé đã từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải trong hợp đồng, nhưng tương lai của anh tại PSG lại một lần nữa trở nên đen tối. Một tình huống mà Real Madrid đang theo dõi rất chặt chẽ. Tuy nhiên, Florentino Pérez đang chờ đợi Kylian Mbappé thực hiện bước đầu tiên.

Thứ Tư, ĐỘI thả một quả bom nhỏ bằng cách tiết lộ nó Kylian Mbappe sẽ không kích hoạt tùy chọn trong hợp đồng của anh ấy để gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải nữa. Do đó, kẻ tấn công PSG có thể thấy mình tự do vào năm 2024. Và Real Madrid theo sát điều này.

Real Madrid sẽ không chi 1 euro cho vụ chuyển nhượng Mbappé…

Tuy nhiên, theo thông tin từ Hoa KỳCâu lạc bộ merengue sẽ không điên rồ với vụ chuyển nhượng Kylian Mbappé. Nói cách khác, Real Madrid sẽ không chuyển đi trong mùa hè này và sẽ đợi đến ngày 1 tháng 1 năm 2024 để thảo luận về tiền đạo PSG để tuyển dụng anh ta một cách tự do.

… và chờ đợi tín hiệu mạnh mẽ từ tiền đạo PSG

Nhưng đó không phải là tất cả. Trên thực tế, nhật báo Tây Ban Nha nói thêm rằng do mối quan hệ rạn nứt giữa Kylian Mbappe và những người ủng hộ Real Madrid kể từ mùa hè năm ngoái, Florentino Pérez sẽ không di chuyển lên các vì sao PSG không thực hiện bước đầu tiên. Làm sao? Bằng cách nói chuyện cởi mở để thể hiện mong muốn tham gia Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *