Mbappé sẽ gây ra một bản phát hành XXL khác tại PSG!

Quyết định không gia hạn hợp đồng, Kylian Mbappé đã nhận áp lực từ chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi. Nếu vụ chuyển nhượng diễn ra vào mùa hè này, PSG có thể mất cố vấn bóng đá Luis Campos. Giải trình.

Kylian Mbappé gia hạn hợp đồng của mình để PSG vào mùa xuân năm 2022 và xuất hiện trên sân Parc des Princes cùng với Nasser Alkhelaïfi và jersey đã công bố một hợp đồng thuê mới cho đến tháng 6 năm 2025. Tuy nhiên, năm cuối cùng của cam kết hợp đồng được đề cập chỉ là một lựa chọn và Mbappé đã quyết định vào tháng 6 năm ngoái không xử lý nó. Do đó, nhà vô địch thế giới ba màu sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2024 nếu tình hình của anh ấy không thay đổi.

Al-Khelaïfi dồn Mbappé vào chân tường, vở kịch xà phòng lại được tung ra

Tuy nhiên, Nasser Alkhelaïfi không có ý định giữ im lặng và tuyên bố nó trong cuộc họp báo để trình bày Luis Enrique Thứ Tư. Thật vậy, tổng thống PSG sống một mình “tối đa hai tuần” ĐẾN Kylian Mbappé và đoàn tùy tùng của anh ấy để nhận câu trả lời về việc gia hạn hợp đồng. Nếu không, cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Paris Thánh Germain sẽ bị đẩy ra ngoài.

Khởi hành Campos trong trường hợp chuyển nhượng từ Mbappé?

Tuy nhiên, khả năng Kylian Mbappé rời câu lạc bộ thủ đô có khả năng dẫn đến một điều gì đó khác, chứ không phải bất cứ điều gì. Theo thông tin được cung cấp bởi người Pariscả người chơi và đoàn tùy tùng của anh ta sẽ không liên lạc nội bộ về áp lực từ Nasser Al-Khelaifi. Đồng thời, Le Parisien đảm bảo rằng vì sự gần gũi giữa cánh đồng louis và gia đình Mbappétình hình Bồ Đào Nha với tư cách là cố vấn bóng đá cho PSG có thể kết thúc đột ngột nếu được chuyển Mbappé xảy ra vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *