Mbappé: Sau Zidane, Deschamps đưa ra thông báo lớn

Kylian Mbappé khiến nhiều cầu thủ đồng tình. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp của Zinedine Zidane và Didier Deschamps, cả hai đều tin rằng Quả bóng Vàng, hoặc thậm chí nhiều Quả bóng vàng, là một lợi thế đến với anh ta.

Thông qua năng lực cá nhân của mình trong PSGnơi anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ trong mùa giải này, hoặc trong thuyền viên từ người Pháp với các mục tiêu của anh ấy trong quân bích và tư cách là đội trưởng của anh ấy cùng với vương miện thế giới đã giành được vào năm 2018, Kylian Mbappé thứ tự tôn trọng Vì chân từ xa, Zinedine Zinedine gần đây đã tiết lộ sự ngưỡng mộ của mình đối với Kylian Mbappé và đặt ra câu hỏi về Ballon d’Or. “Tôi hy vọng anh ấy sẽ giành được nhiều (Quả bóng vàng), những gì anh ấy làm là tuyệt vời cho đội tuyển Pháp và câu lạc bộ của anh ấy. Chúng tôi theo dõi và chúng tôi ngưỡng mộ.

Như Zidane, Deschamps đặt cược vào Mbappé để “sớm muộn” anh giành Quả bóng vàng

huấn luyện viên từ‘Đội tuyển Pháp và do đó, huấn luyện viên Kylian Mbappé kể từ khi anh ấy ra mắt The Blues vào năm 2017, Didier Deschamps ước tính cho RTL rằng bây giờ chỉ còn là vấn đề thời gian đối với kẻ tấn công PSG đặt tay lên phần thưởng cá nhân cuối cùng. “Quả bóng vàng? Có lẽ tôi không đủ khách quan. Rõ ràng, đó có thể là anh ấy với tư cách là một cầu thủ người Pháp và quốc tế, đó sẽ là một điều rất tốt. Anh ấy sẽ đạt được điều đó sớm hay muộn, tốt hơn nếu nó đã như thế này Đó là một phần từ mục tiêu của anh ấy và bởi vì anh ấy là một người có nhiều tham vọng, người làm mọi thứ để ghi dấu ấn của mình trong lịch sử bóng đá Pháp nhiều nhất có thể.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ phi thường”

Phỏng vấn bởi một phóng viên Mô-ha-mét Bouhafsi, Didier Deschamps tiếp theo nhấn mạnh chất lượng “không chuẩn” từ Kylian Mbappé cả trong và ngoài sân cỏ. “Anh ấy là một trong những cầu thủ đặc biệt và anh ấy cũng có khả năng biết cách quản lý lĩnh vực này rất tốt. Sau đó, chúng tôi muốn hay không, nhưng Kylian là Kylian. Ngoài tất cả những tài năng mà anh ấy có thể có. Anh ấy là một cầu thủ luôn là một phần của tập thể và thực tế là anh ấy có trách nhiệm với tư cách là đội trưởng, anh ấy gánh vác nó và nó cũng đi theo hướng này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *