Mbappé sẵn sàng cản bước lớn từ PSG? Trả lời

Trong vài ngày tới, PSG sẽ có hành động trong vụ Bernardo Silva. Tiền vệ tấn công của Manchester City được coi là ưu tiên hàng đầu của Luis Campos, người đã cố gắng thuyết phục anh gia nhập thủ đô của Pháp thay vì Ả Rập Xê Út. Tệp miễn phí từ tệp Kylian Mbappé.

Hit lớn tiếp theo PSG, có thể là anh ấy. Như 10Sport.com đã thông báo từ vài tuần trước, Luis Campos đang làm hồ sơ Bernardo Silva. Người chơi từ thành phố Manchester sẽ quyết định ra đinước Anh và sẽ không vô cảm với lợi ích PSGbất chấp còi báo động của Saudi Arabia.

PSG đang theo đuổi Bernardo Silva

Dựa theo Dominique SeveracBồ Đào Nha có thể là một tuyển dụng tuyệt vời cho PSG. « Không có tiền đạo cắm và không có Bernardo Silva, trận đấu không còn giống như nước chanh nữa. anh ấy có tuyên bố không. Phóng viên từ người Paris đảm bảo với anh ấy, tài liệu này hoàn toàn không phụ thuộc vào tương lai Kylian Mbappe.

“Tương lai của Bernardo Silva không liên quan đến Kylian Mbappé”

« Tương lai của Bernardo Silva không gắn liền với Kylian Mbappé. Hiện tại, PSG đang giả vờ rằng Mbappé sẽ ở lại. Dù bằng cách nào, không có đề nghị cho anh ta. Silva đã được thèm muốn từ mùa giải trước. Đây là đường ưu tiên trong tấn công ” anh ấy nói trong buổi phát sóng trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *