Mbappé rục rịch chuyển nhượng, PSG đã có người thay thế

Thứ Hai tuần này, PSG sẽ chính thức thông báo về sự trở lại của Xavi Simons. Cầu thủ 20 tuổi này sẽ được câu lạc bộ Paris mua từ PSV Eindhoven với giá 6 triệu euro. Tác giả của một mùa giải đáng kinh ngạc tại Hà Lan, tuyển thủ Hà Lan được coi là lời giải cho khả năng ra đi của Kylian Mbappé.

Tương lai giữ gì cho PSG ? Khi được bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên của đội bóng thủ đô, Luis Enrique tuyên bố rằng anh ấy có thể là người lý tưởng để thúc đẩy và phát triển tài năng trẻ trong một câu lạc bộ lớn. Còn về trường hợp Xavi Simmons ? Thanh niên Hà Lan sẽ trở lại Paris so với 6 triệu euro, chỉ một năm sau khi anh ấy rời đi PSV Eindhoven.

Tình trạng của Kylian Mbappé không được cải thiện

Và vâng Paris bây giờ nó dường như đang cố gắng phát triển một dự án dài hạn, trường hợp của câu hỏi Kylian Mbappé. Xin nhắc lại cầu thủ 24 tuổi có thể ra đi PSG từ mùa hè này, mà còn vào năm 2024, khoảng thời gian mà đội trưởng đội tuyển Pháp có thể thấy mình tự do.

Xavi Simons thay Mbappé bên cánh trái hàng công?

Và như đã nói THƯƠNG HIỆUtương lai Xavi Simmons có thể liên quan chặt chẽ với Kylian Mbappe. Trên thực tế, theo truyền thông Iberia, PSG đặt cược lớn vào người Hà Lan 20 tuổi. Tiết lộ mùa này như một cầu thủ chạy cánh trái với PSV, Xavi Simmons được coi là một sự thay thế tiềm năng Mbappé trên bài đăng này. Bây giờ vẫn còn phải xem khi nào sự ra đi của số 7 ở Paris có thể diễn ra…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *