Mbappé rời Pháp, tranh cãi liên quan

Những ngày gần đây, Kylian Mbappé đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đi du lịch đến Cameroon, quê hương của cha anh. Được chào đón nồng nhiệt, các cầu thủ Paris đã tham gia nhiều sự kiện và mang lại nụ cười trên khuôn mặt của nhiều trẻ em. Bất chấp những nhận xét này, một số nhân vật người Cameroon đã lên án một số hành động nhất định.

Quay lại vấn đề cơ bản cho Kylian Mbappe. Cầu thủ PSG tranh thủ kỳ nghỉ để đi du lịch Camerun, quê hương của cha mình. “ Tôi đã tham gia rất nhiều vào môi trường xã hội ở Pháp, nhưng điều quan trọng là phải quay lại đây và làm điều đó ở quê hương của tôi. Để khiến mọi người cảm thấy đó là con người thật của tôi chứ không chỉ là một chàng trai bạn thấy trên TV hay trong ảnh. Thật vui khi được kết nối với mọi người, được nhìn thấy những đứa trẻ “Thanh minh cho tuyển thủ Pháp. Trong chuyến thăm này, Mbappé đã gặp Bộ trưởng Bộ Thể thao Cameroon, chơi bóng rổ với trẻ em và tham gia một số sự kiện từ thiện. Nhưng trong ba ngày của chuyến thăm này, một số cá nhân đã tố cáo những khuyết điểm nhất định.

Sự vắng mặt của Eto’o là ​​đáng tiếc

chính trị gia người Cameroon Alex Nguepi ví dụ, hối tiếc sự vắng mặt Samuel Eto’o, tôihuyền thoại dân tộc. “ Khác xa với sự phục hồi chính trị mà một số người và những người khác đã làm, bức ảnh này sẽ còn đẹp hơn nếu huyền thoại bóng đá châu Phi Samuel Eto’o Fils ở đó anh ta thú nhận trong một tuyên bố được báo cáo bởi Actu Cameroun. Về phần mình, tiểu thuyết gia Calixthe Beyala gợi lên một sự phục hồi không thể chịu đựng được từ phía chính phủ Cameroon.

“Nỗ lực khôi phục chính trị thật đáng xấu hổ”

« Nỗ lực khôi phục lại hình ảnh của Kylian Mbappé mà tất cả chúng ta yêu mến là đáng xấu hổ. Đứa trẻ này lớn lên dưới sự bảo vệ cao độ của Pháp và Algeria, mặc dù chúng tôi biết cậu ấy là người Cameroon. Nhà nước Cameroon chỉ có thể làm một việc: giết và bỏ đói người dân của mình. Và khi có cơ hội, hãy khôi phục hình ảnh do các quốc gia khác tạo ra” anh lảm nhảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *