Mbappé: Real Madrid tạo ra sự khó chịu khó tin trước PSG

Kylian Mbappé là tâm điểm của mọi đồn đoán về kỳ chuyển nhượng. Ngôi sao 24 tuổi khẳng định với PSG rằng anh không có ý định gia hạn đến năm 2025. Kể từ đó, tin đồn ông gửi anh đến Real Madrid lại rộ lên. Florentino Pérez gần đây cũng bị thẩm vấn về vấn đề này. Và sự ra đi của chủ tịch Merengue sẽ không làm PSG hài lòng.

Vài ngày trước, vở opera xà phòng của Kylian Mbappé đã được khởi chạy lại hoàn toàn. Ngôi sao 24 tuổi không có kế hoạch thực hiện lựa chọn kéo dài thời gian đính hôn đến năm 2025 và đã để PSG thông qua một lá thư. Kể từ đó, những tin đồn về tương lai của anh lại nổi lên. Và tất nhiên, tuyển thủ Pháp được công bố tiếp theo Real Madrid.

Real Madrid nói về vở opera xà phòng Mbappe

Florentino Pérez không tránh khỏi những câu hỏi về vấn đề này. Khi được hỏi trên đường phố về điều đó gần đây, tổng thống Real Madrid thả một câu trả lời rõ ràng. ” Mbappe tại Real Madrid? Có, nhưng không phải năm nay anh ấy đã ra mắt. CÁC PSG sẽ không bỏ lỡ thông báo này.

PSG thất vọng

Đương nhiên, câu lạc bộ thủ đô sẽ không đánh giá cao việc phát hành Florentino Pérez theo thông tin từ Fabricius La Mã. Trên kênh của anh ấy YouTubenhà báo người Ý nói rằng Real Madrid sẽ sử dụng một chiến lược im lặng về hồ sơ này bất chấp tuyên bố của tổng thống. Tuy nhiên, các bên PSG sẽ khá thất vọng khi CLB Madrid lên tiếng công khai Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *