Mbappé: Real Madrid chuẩn bị báo thù, PSG sẽ chìm nghỉm

Mặc dù Kylian Mbappé đã để anh ấy thất vọng vào mùa hè năm ngoái, nhưng Real Madrid sẽ không oán hận. Đương nhiên, BLĐ CLB sẽ tìm cách trở lại vị trí dẫn đầu và trả thù PSG bằng siêu sao 24 tuổi. Cụ thể hơn, Real Madrid muốn hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tự do Kylian Mbappé vào năm 2024.

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Kylian Mbappe có thỏa thuận về nguyên tắc tham gia Real Madrid chuyển sang công ty tự do vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. Nhưng khi anh ấy kết thúc hợp đồng, số 7 của PSG cuối cùng quyết định tiếp tục với PSG.

Mbappe từ chối Real để đến PSG

Theo thông tin từHoa Kỳtiết lộ vào sáng thứ sáu này, Kylian Mbappe sẽ biên dịch hai mùa với PSG. Tuy nhiên, theo một số tin đồn, số 7 của Paris sẽ có quyền chọn gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nếu muốn. Nhận thức được tình hình, các bên Real Madrid sẽ có kế hoạch trả thù PSG.

Real muốn có Mbappé với giá 0 euro vào năm 2024

theo Hoa Kỳcái mà Real Madrid hy vọng sẽ hoàn thành việc chuyển giao Kylian Mbappe vào mùa hè năm 2024, với giá €0. Nói cách khác, CLB vùng Merengue muốn tận dụng tình hình hợp đồng của tiền đạo người Pháp để chiêu mộ anh một cách tự do và miễn phí. Cái nào sẽ chỉ hoạt động nếu và chỉ khi, Kylian Mbappe đã không kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm một mùa giải. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *