Mbappé ra đi, PSG chuẩn bị chuyển nhượng lớn

Khi nhóm đầu tiên trở lại tập luyện hôm nay tại Cơ sở PSG, những gương mặt mới sẽ xuất hiện. Chẳng hạn, tân binh mới nhất, Lucas Hernandez sẽ ở đó. Cũng có thể những cầu thủ khác sẽ đến tăng cường sức mạnh cho đội bóng thủ đô trong tương lai. Ví dụ, Dusan Vlahović đã bị các nhà lãnh đạo Paris nhắm đến.

Trong quá trình phục hồi, PSG đã đạt được tiến bộ khá tốt trong kỳ chuyển nhượng của mình. Luis Campos đã quản lý để ký hợp đồng với không ít hơn năm cầu thủ. Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee Kangin vân vân Lucas Hernández đã gia nhập hàng ngũ của Paris. Thông thường người được tuyển dụng tiếp theo phải là một người Ý trẻ tuổi, Ndour thân mếnvốn đã được cam kết Paris. Sau đó, cánh đồng louis chắc chắn sẽ tập trung vào sự xuất hiện của những kẻ tấn công khác.

Le PSG nhắm đến Dusan Vlahović

Với khởi hành Lionel Messivà tạm thời Kylian Mbappe có thể làm điều tương tự vào mùa hè này, PSG phải tìm yếu tố cần thiết bổ sung tối thiểu cho cuộc tấn công của mình. Đặc biệt là kể từ khi le10sport.com tiết lộ độc quyền cho bạn, Neymar cũng có các câu lạc bộ quan tâm đến dịch vụ của anh ấy. Theo thông tin từ Fabricius La mãParis sẽ theo dõi Dusan Vlahović. Kẻ tấn công là một phần của danh sách bốn tên. Nó có thể là một phần của Juventus của Torinonhưng chỉ dành cho các giao dịch lớn.

Harry Kane và Victor Osimhen là những khả năng

Khác với Vlahoviccái mà PSG đã kiểm tra tên trong một vài tuần Victor Osimhen và từ Harry Kane. Nhưng cả hai cầu thủ ghi bàn đều rất đắt đỏ và việc đàm phán với các câu lạc bộ khác nhau rất phức tạp. Dấu vết Gonçalo Ramos từ Benfica Lisboa cũng tồn tại. Tất cả điều này có thể tăng tốc nhanh chóng trong trường hợp khởi hành Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *