Mbappé ra đi, phòng thay đồ PSG náo loạn

Kylian Mbappé trở lại PSG. Nhưng trong bao lâu? Không ai biết, kể cả ban quản lý. Mong muốn chính của người chơi là ở lại thủ đô và tôn trọng hợp đồng của mình. Nhưng cấp trên của anh ấy không muốn anh ấy được thả vào năm tới và sẽ cố gắng hết sức để thuyết phục anh ấy gia hạn hoặc ra đi. Thứ Hai tuần này, phòng thay đồ của Paris đã đưa ra ý kiến ​​của mình.

Kylian Mbappe có hai lựa chọn trước mặt anh ấy: gia hạn hoặc chuyển nhượng vào mùa hè này. Khởi đầu tự do vào năm 2024, như người chơi mong muốn, đã không diễn ra theo kế hoạch PSG. Trong vài giờ tới, Nasser Al-Khelaifi đã phải gặp ngôi sao của mình để lấy hàng và tìm kiếm sự chấp thuận.

Mbappe trở lại trung tâm huấn luyện

TRONG Tây ban nha, chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tình hình của Kylian Mbappé. Sự trở lại của người chơi đã bị theo dõi bởi một chương trình nổi tiếng Quán rượu ngoài biểndành một số chương trình của mình cho các ngôi sao PSG. Một trong những nhà báo có mặt trong buổi truyền hình trực tiếp đã đưa ra cảm giác về phòng thay đồ ở Paris.

Phòng thay đồ PSG chìm trong im lặng

Tin tưởng Alex Silvestre, phòng thay đồ PSG thậm chí không nghĩ về việc đi Mbappé mùa hè này. “Họ thấy anh ấy rất bình tĩnh, cảm giác trong phòng thay đồ của PSG là anh ấy ở lại ” anh ấy đã tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *