Mbappé: Quả bom rung chuyển PSG, sốc toàn tập

Kylian Mbappé không có mặt tại Nhật Bản cùng toàn đội. Cầu thủ này đã bị câu lạc bộ sa thải sau khi từ chối gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải. Khi được hỏi về tình hình của tuyển thủ Pháp, Marquinhos bắt đầu liên lạc. Nhưng trên thực tế, một số thành viên trong phòng thay đồ của Paris sẽ bị ghi dấu ấn sâu sắc.

Các PSG đánh mạnh. Thứ Sáu tuần trước, đội bóng thủ đô thông báo Kylian Mbappé sẽ không thi đấu trong chuyến du đấu hè Nhật Bản. Nguyên nhân? Việc quản lý không còn phụ thuộc vào người chơi, đặc biệt là khi anh ta từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn trong hợp đồng của mình. Ở giữa PSGchúng tôi đang chuẩn bị cho việc ra mắt của anh ấy vào mùa hè này để tránh việc anh ấy ký hợp đồng với Real Madrid năm sau. Ở lại Paris với những điều không mong muốn khác, Mbappé kiên nhẫn, hy vọng đạt được thỏa thuận tốt với câu lạc bộ của mình. Nhưng nhà vô địch thế giới 2018 biết rằng cuộc phiêu lưu sắp kết thúc và sẽ nói lời tạm biệt với các đồng đội của mình trước khi khởi hành Nhật Bản Dựa theo Được rồi Nhật ký.

“Các cầu thủ hơi bất ngờ”.

Trong phòng thay đồ, việc loại bỏ này khá nghiêm trọng đối với một số cầu thủ. “ Các cầu thủ khá bất ngờ, bất ngờ như bao người khác khi thấy Kylian Mbappé không bay cùng họ và khi biết anh sẽ không cùng họ trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản này ” ngã xuống Fabrice Hawkins, phóng viên cho RMC. Thành viên đầu tiên PSG đã nói là Marquinhos.

Marquinhos bắt đầu chạm vào

Đội trưởng PSG không ướt, nhưng hy vọng, bất chấp mọi thứ, cho sự trở lại của ngôi sao. ” Ngay cả ở Nhật Bản, bạn luôn ở đó với những câu hỏi của mình. Nó tinh tế. Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc, rất mạnh mẽ, nhưng đó là một quyết định nằm ngoài khả năng của các cầu thủ chúng tôi. Đây là một câu hỏi cho quản lý. Chúng tôi luôn muốn có một cầu thủ tuyệt vời ở bên, tôi hy vọng chúng tôi sẽ có một giải pháp tốt để anh ấy có thể trở lại và giúp chúng tôi trong mùa giải.” kể Marquinhos tại một cuộc họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *