Mbappé: Qatar tiếp tục cuộc săn đuổi, nỗi khiếp sợ trước PSG

Vụ khởi đầu tồi tệ của PSG trong vụ Kylian Mbappé. Câu lạc bộ Paris đang làm mọi thứ có thể để gia hạn hợp đồng với cầu thủ, nhưng sau đó được cho là đã từ chối một số lời đề nghị trong những tháng gần đây. Và vì lý do chính đáng, ngôi sao áo ba màu muốn sang trang và gắn bó với Real Madrid, theo báo chí Tây Ban Nha.

Nasser Al-Khelaifi rõ ràng về Kylian Mbappé: hoặc anh ấy gia hạn hoặc anh ấy ra đi vào mùa hè này. Hai tùy chọn được cung cấp cho người chơi, được liên kết với PSG cho đến tháng 6 năm 2024, nhưng người đã từ chối gia hạn hợp đồng thuê thêm một mùa giải bằng cách kích hoạt một điều khoản trong hợp đồng của mình.

Mbappe từ chối đề nghị của PSG

Như đã xác nhận Ramon Alvarez de Mon cho truyền thông Tây Ban Nha Được rồi Nhật ký, Kylian Mbappe cũng sẽ từ chối ba đề nghị từ PSG. Trong những tháng gần đây, câu lạc bộ Paris sẽ đề nghị gia hạn hợp đồng của anh ấy đến năm 2025, đến năm 2027, rồi đến năm 2029.

Mbappé sẽ có từ cuối cùng trong hồ sơ này

Đối với các nhà báo Tây Ban Nha, lý do rất đơn giản: Kylian Mbappe muốn tham gia Real Madrid. Một cuộc hôn nhân giữa hai bên đã được công bố trong nhiều mùa, nhưng cho đến nay vẫn chưa đạt được sự đồng thuận. Năm nay có thể là năm thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *