Mbappé – PSG: Thay đổi mới ở 120 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng

Trong công cuộc tìm kiếm một chân sút mới theo kèm Kylian Mbappé ở mùa giải tới, PSG đang rất để mắt đến Victor Osimhen. Cầu thủ người Nigeria đã gây ấn tượng với thế giới ở Napoli và sẽ gây ấn tượng với câu lạc bộ thủ đô. Tuy nhiên, người Paris cần thuyết phục Aurelio De Laurentiis, người sẽ chỉ bị cám dỗ bởi những lời đề nghị lớn vào mùa hè này.

Mùa giải 2022-2023 sắp kết thúc và PSG đã hướng về tương lai. Đội bóng thủ đô đang chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng và có ý định chiêu mộ Kylian Mbappé. cánh đồng louis chủ yếu sẽ hướng đến việc tìm kiếm những tiền đạo mới để hỗ trợ đội trưởng nhạc blues trong lĩnh vực tấn công. Và cố vấn thể thao Paris muốn gây sự chú ý một giải đấu.

PSG thực sự phải lòng Osimhen

Trong thực tế, Victor Osimhen sẽ được xem PSG mùa hè này. Tỏa sáng ở giải vô địch Italia và lên ngôi vô địch với Napoli, cầu thủ 24 tuổi gây ấn tượng ở châu Âu. Gần đây, vụ chuyển nhượng của anh ấy được ước tính trị giá 150 triệu euro. Nhưng nó có thể kết thúc chi phí ít hơn dự kiến.

De Laurentiis đã định giá

Theo thông tin từ CalcioMercato.com, Napoli muốn tiết kiệm Victor Osimhen. Lại Aurelio De Laurentiis có thể được hướng dẫn để thay đổi suy nghĩ của anh ấy vào mùa hè này. Tuy nhiên, CLB muốn chiêu mộ tiền đạo người Nigeria sẽ phải bỏ ra ít nhất 120 triệu euro để thuyết phục chủ tịch Napoli. CÁC PSG biết những gì mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *