Mbappé – PSG: Thảm họa cho Qatar, điều tồi tệ nhất được công bố

Các vở opera xà phòng của Kylian Mbappé được nhắc đến ở Pháp và Tây Ban Nha. Ở phía bên kia dãy núi Pyrenees, dư luận phần lớn ủng hộ người Paris, đặc biệt là trong giới nhà báo. Một số ý kiến ​​cho rằng PSG đang chơi trò nguy hiểm khi muốn để cầu thủ này ngồi dự bị cả mùa giải tới nếu anh không chịu gia hạn.

Một phát súng áp lực được tung ra. PSG đã quyết định không triệu tập Kylian Mbappe cho chuyến thăm Nhật Bản. Việc bị sa thải có liên quan trực tiếp đến quyết định không kích hoạt tùy chọn gia hạn trong hợp đồng của anh ấy. Vài ngày tới, Mbappé sẽ chính thức bị bán bởi PSG, người đã từ chối xem nó được phát hành vào năm tới. Theo nhiều nguồn tin, cầu thủ người Pháp sẽ không bị lay chuyển bởi quyết định này và sẽ quyết tâm ở lại. Paris, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải ngồi dự bị ở mùa giải tới. Phóng viên cho BẰNG, Thomas Roncero trở lại trường hợp này. Anh không ngần ngại tấn công Ca-ta.

“Đó là một thế giới lộn ngược”

« Tôi nghĩ rằng PSG đã đặt cược không thể chấp nhận được, thậm chí tôi có thể nói là bất hợp pháp. Chúng ta sẽ trừng phạt anh ta vì muốn tôn trọng hợp đồng của anh ta? Thế giới đã đảo lộn. Mbappé muốn tôn trọng hợp đồng của mình, nhưng vấn đề đối với người Qatar là họ nghĩ mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền phóng viên nói. Theo ông, những bữa tiệc PSG có thể thu hút sự phẫn nộ của công chúng Pháp nếu anh ấy ra đi Mbappé trên băng ghế dự bị mùa tới.

“PSG sẽ đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng với tư cách là một thể chế nếu…”

“Nếu điều đó xảy ra, sẽ có báo động xã hội. PSG chỉ là PSG. Phần còn lại của Pháp thực sự coi thường họ vì họ coi họ là một câu lạc bộ của Qatar chứ không phải một câu lạc bộ của Pháp. Nếu họ đột nhiên thấy rằng tiền của Qatar ngăn cản Mbappé trở thành người cầm cờ Euro tiếp theo, Paris Saint Germain sẽ phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng với tư cách là một tổ chức, bởi vì nó tấn công vào trái tim của “blues”. Liên đoàn Pháp không thể giữ im lặng vì họ quan tâm đến việc đảm bảo rằng những cầu thủ giỏi nhất của họ đang ở phong độ cao nhất ” anh ấy nói trong chương trình Cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *